Nhận 16$ miễn phí tại ví Coinbase dành cho người may mắn

Coinbase là gì? Uy tín hay không?

Coinbase là 1 trong 2 công ty cung cấp ví điện tử online cho 1 số loại coin uy tín nhất hiện nay. Coinbase đang hỗ trợ cho một số loại coin chính đó là Bitcoin, BCH, Ethereum, ZEC, ETC, BAT, Litecoin, USD coin và ZRX, trong tương lai sẽ có thêm nhiều loại coin được niêm yết và hỗ trợ trên Coinbase nếu nó đạt đủ độ yêu cầu của ví tiền điện tử này.

Hiện nay đang có chương trình nhận 16$ miễn phí (3$ TOKEN ZEC + 10$ TOKEN BAT + 3$ TOKEN ZRX) trên Coinbase dành cho người may mắn, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản để vào danh sách waitlist. Nếu may mắn Coinbase email và bạn chỉ vào claim để nhận số tiền miễn phí này.

Hướng dẫn 2 bước đăng ký vào waitlist để nhận 16$ trên Coinbase

Bước 1: bạn vào: https://www.coinbase.com/signup để đăng ký một địa chỉ ví tiền điện tử online cho riêng mình:

Bạn chỉ cần nhập first name, last name, email và mật khẩu rồi tích vào captcha và I certify sau đó Sign up để hoàn thành.

Tiếp theo vào email xác nhận tài khoản coinbase:

coinbase-2

Bước 2: Vào link: https://www.coinbase.com/earn

Kéo xuống nhấn ” START COURSE “, xem 1 đoạn video (chỉ cần click xem, không cần xem hết), rồi bấm Join Waitlist để tham gia

Bước 3: Sau khoảng 10 ngày đến 1 tháng sẽ có mail gửi link claim nếu bạn may mắn

Chương trình Earn của Coinbase là chương trình lâu dài, sẽ tiếp tục update các coin mới.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online