[Đã scam] Rút gọn link kiếm tiền rate cao từ Việt Nam với Link4win

Link4win là gì?

Link4win là một trang web mới cho phép chúng ta kiếm tiền từ hình thức rút gọn link mới với rate cao lên tới 5.5$ cho 1000 lượt xem link rút gọn đến từ Việt Nam. Link4win có hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng Việt Nam hoặc tài khoản Momo khi đủ số tiền tối thiểu để yêu cầu thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền từ rút gọn link với Link4win

Bạn click đây để đăng ký một tài khoản Link4win

Click Signup để đăng ký một tài khoản:

Điền thông tin về tài khoản:

Sau khi hoàn thành tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào và bắt đầu rút gọn link kiếm tiền.

Ví dụ đây là 1 link rút gọn của mình: http://link4win.com/E6swgR

Mỗi khi có người click vào link sau đó xác nhận captcha và click vào nút tiếp tục là mình sẽ nhận được tiền:

Sau đó đợi 15 và click nhận được liên kết:

Hoàn thành hết các bước này link rút gọn đó sẽ được trỏ về link mà mình rút gọn gốc đó là: https://www.kiemtienonline.com.vn/2018/08/huong-dan-treo-may-kiem-bitcoin-voi-vps-free-tai-faucethub-va-computta/

Với mỗi người dùng làm hoàn thành các bước này mình sẽ nhận được 0.0055$ đến từ Việt Nam.

Nhược điểm của mạng rút gọn link này là rất nhiều quảng cáo và người dùng phải đợi lâu dễ gây ức chế nên hình thức rút gọn link này phù hợp với các trang download hoặc share key.

Cách kiếm tiền lâu dài với hình thức này

Bạn tạo 1 blog bằng WordPress hoặc Blogspot

Blog này sẽ chuyên chia sẻ các file download, các mã key mà bạn sưu tầm được từ các site khác hoặc từ các trang nước ngoài, đặc biệt là các link và phần mềm hiếm không có các link download miễn phí khác. Bạn rút gọn link download của các phần mềm hoặc key này bằng link rút gọn trên. Mỗi người dùng sử dụng link download đó bắt buộc phải click vào link rút gọn để nhận được tiền.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online