Cách kiếm Bitcoin free trên điện thoại hoặc PC với Faucetpay.io

Faucetpay.io là gì?

Faucetpay.io là 1 ví điện tử để tích trữ những lượng Bitcoin nhỏ của các trang web kiếm tiền online mà nhận tiền qua Bitcoin, người dùng khi tham gia các trang kiếm Bitcoin mỗi lần sẽ nhận được 1 ít Bitcoin không thể rút trực tiếp về các ví phổ biến như Coinbase hoặc Blockchain ngay lập tức mà phải rút về đây để tích nhiều lên, sau khi có nhiều mới rút về ví Coinbase hoặc Blockchain, mục đích để giảm thiểu chi phí chuyển tiền trong mạng lưới Bitcoin.

Tại Faucetpay.io cũng có 1 số hình thức giúp bạn kiếm Bitcoin free đó là làm Faucet, Offer hoặc Paid to click khá đơn giản.

Faucetpay.io uy tín hay scam?

Faucetpay.io là một trang web cho phép mọi người kiếm Bitcoin uy tín trên điện thoại hay PC đều được, bạn nên tham gia cũng với một số trang tốt: danh sách các trang nhận coin miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và kiếm Bitcoin với Faucetpay

Bạn click đây để vào trang chủ Faucetpay.io

Click sign up để đăng ký mới:

Sau đó điền thông tin về tài khoản đăng ký:

Khi hoàn thành sẽ có thông báo:

Tiếp theo bạn vào email kích hoạt tài khoản là có thể đăng nhập:

Sau đó có thể đăng nhập:

Tiếp theo nhập mã xác nhận 2FA đã gửi vào email để có thể tiếp tục:

Mã đã được gửi về email:

Đây là giao diện các tài khoản, có các đồng Coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin:

Để kiếm Bitcoin bạn vào mục Earn ở Top menu:

Tại đây bạn có thể kiếm Bitcoin bằng Faucet List là các trang cho phép nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ tương tự FreeBitco.in:

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm các đồng coin khác như Ethereum, Dogecoin:

Bạn cũng có thể kiếm Bitcoin bằng các hình thức khác như làm Offer hoặc Paid to click:

Sau khi đã có kha khá Bitcoin hoặc các loại coin khác bạn phải liên kết ví Bitcoin của bạn ở Coinbase hoặc Blockchain để rút số Bitcoin này về ví Coinbase hoặc Blockchain cho an toàn:

Nhập ví Bitcoin của bạn để liên kết:

Nếu bạn chưa có ví Bitcoin, xem cách tạo ví Bitcoin tại bài viết này.

Như vậy là hoàn thành, nếu bạn có Ethereum, Dogecoin cũng làm tương tự để liên kết ví coin của mình với FaucetPay. Khi đạt đủ mức minium payout thì rút về ví riêng của mình cho an toàn.

Chúc mọi người kiếm Bitcoin thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online