Coinpayu.com – Trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín mới

Trên thế giới hiện nay chỉ có một số trang cho phép bạn kiếm Bitcoin và các đồng tiền miễn phí uy tín, đã được cập nhật tài bài viết Top các trang nhận coin miễn phí tốt nhất này 99,99% các trang web khác trả giá cao hơn đều lừa đảo, không thanh toán khi bạn đạt đủ số tiền tối thiểu để rút về tài khoản, vì vậy quan trọng nhất bạn phải tìm được trang uy tín để tham gia kiếm tiền từ hình thức Bitcoin miễn phí này.

Coinpayu.com là một trang miễn phí mới như vậy, tại đây bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí bằng hình thức click ads, xem video hoặc làm khảo sát.

Các bước đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Coinpayu

Bạn click đây để vào trang chủ Coinpayu.com

Sau đó click Join Free để tiến hành đăng ký 1 tài khoản:

Tiếp theo nhập tên tài khoản, email và mật khẩu muốn đăng ký:

Sau khi hoàn thành hết, bạn phải vào email để lấy xác nhận:

Khi nhập đúng mã đã gửi về email bạn có thể đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng ký và có thể bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí.

Bạn vào mục View Ads – Surf ads để bắt đầu kiếm Bitcoin như hình:

Tại đây có rất nhiều quảng cáo mà bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí, mỗi quảng cáo  cáo giá 18 satoshi, 13 satoshi (satoshi là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, 100 triệu satoshi = 1 Bitcoin = 260 triệu Việt Nam Đồng, theo tỉ giá 1 Bitcoin = 11720$ ngày 09-8-2020)

Sau khi click vào 1 quảng cáo bạn đợi thời gian chạy hết mới nhận được tiền:

Hết 28 giây bạn sẽ có thông báo nhận được 18 satoshi như hình:

Bạn làm tương tự với các quảng cáo khác để nhận thêm satoshi (Bitcoin)

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm tiền bằng các mục khác như xem video, Window ads và làm Offer

Kiếm tiền từ mục Offer là bạn phải hoàn thành các khảo sát, hoặc hành thành đăng ký 1 trang web mà nó yêu cầu để nhận được Bitcoin. Bạn cứ từng bước làm theo hướng dẫn của nó là nhận được satoshi (mục offer này nhận được satoshi nhiều hơn mục click ads nhiều)

Mỗi ngày bạn có thể kiếm được 400 satoshi nếu làm chăm chỉ, khi đạt đủ 10.000 satoshi bạn có thể rút tiền về ví Bitcoin của mình. Nếu chưa có ví Bitcoin riêng thì xem bài viết này.

Như vậy là hoàn thành các cách kiếm tiền từ trang web này, bạn có thể kiểm tra hàng ngày để nhận thêm các quảng cáo và offer, ngoài ra có thể xem thêm bài viết Top các trang nhận coin miễn phí tốt nhất này để xem thêm các trang kiếm Coin miễn phí khác.

Chúc mọi người kiếm tiền Bitcoin thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online