CJ.com – Kiếm tiền từ làm tiếp thị liên kết bán sản phẩm qua website

CJ.com – Kiếm tiền từ làm tiếp thị liên kết bán sản phẩm qua website. Các công ty nước ngoài họ trả hoa hồng cho người giới thiệu rất cao, có khi lên đến 100% – 150% (đặc biệt là với sản phẩm kỹ thuật số). Đơn giản vì họ rất cần khách hàng, mong muốn có được danh sách khách hàng tiềm năng và sau đó họ có thể bán những sản phẩm với mức giá cao hơn với lợi nhuận gấp nhiều lần hơn.
Công việc của bạn là làm các website và blog sau đó bắt đầu với chương trình Affiliate (tiếp thị liên kết) Cụ thể là đăng ký tài khoản với CJ.com, lấy link, đưa vào blog, bán hàng, nhận tiền…
Ok. Đến đây giả sử bạn đã hiểu được tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là gì và đã có 1 blog/website rồi.
bat-dau-tham-gia-affiliate-marketing

Hướng dẫn đăng ký CJ kiếm tiền online

Vì sao nên đăng ký kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với CJ.com

  • CJ là  một trong những mạng tiếp thị liên hàng đầu với danh mục sản phẩm rất đa dạng
  • Dễ đăng ký nếu website/blog của bạn là tiếng Việt. Còn với ShareaSale hiện nay chỉ chấp nhận website/ blog tiếng anh.
  • Các sản phẩm, cách lấy link, báo cáo thu nhập và rút tiền… của CJ rất rõ ràng. Phù hợp với những người mới làm quen với Affiliate
  • Thanh toán với 2 hình thức check (séc) hoặc chuyển khoản nếu bạn có một thẻ Payoneer
Để bắt đầu bây giờ bạn hãy nhấn vào link này để mở trang đăng ký của CJ tại một cửa sổ mới và làm theo hướng dẫn của Vietmkt360.
Video hướng dẫn đăng ký CJ.com và lấy link affiliate :

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết dưới đây:
Ở trang đăng ký bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn: Để biết chi tiết có video bên dưới các bạn nhé !
Tiếp theo bạn sẽ nhận được một email Wellcom từ CJ.Com. Trong email này chứa tên đăng nhập và mật khẩu cũng như số ID account của bạn. Kèm theo là hướng dẫn đổi mật khẩu và các thông tin khác.

dang-ki-cj-affiliate
Bây giờ bạn vào trang CJ.com để đăng nhập vào trang quản trị của mình.
kiếm tiền với Affiliate marketing tại CJ.com
Sau khi đăng nhập bạn cần tìm sản phẩm để bán. Tất nhiên bạn nên chọn sản phẩm của nhà quảng cáo phù hợp với website/blog của bạn. Bạn cũng có thể dùng bộ lọc của CJ (bên tay trái, số 2) để tìm kiếm theo danh mục… Vì CJ có hàng ngàn nhà quảng cáo và sản phẩm khác nhau.
Khi tìm thấy sản phẩm bạn làm theo hình bên dưới.
tim san pham tai cj.com
Đến đây có những nhà quảng cáo họ sẽ chấp nhận luôn, có những nhà quảng cáo họ từ chối (dựa vào những thông tin bạn cung cấp). Tuy nhiên đa phần họ sẽ cần xem xét thêm, do đó sản phẩm bạn chọn sẽ được đưa vào trạng thái Review Pending Applications. Khi được chấp nhận bạn sẽ nhận được email thông báo.
Lúc này bạn cần lấy link để đưa vào website/blog
cah lay link san pham tu CJ de gan vao blog
Lưu ý: Khi chọn sản phẩm ngoài yếu tố phù hợp với website/blog bạn còn cần phải quan tâm đến chỉ số EPC. Chỉ số EPC được tính là số Commission (hoa hồng) trên 100 lần click vào link affiliate.
Chỉ số EPC cho bạn thấy mức độ bán được mặt hàng đó, nếu chỉ số EPC cao nghĩa là Commission thu được trên 100 click là cao bởi nhà quảng cáo đó có sản phẩm tốt, chất lượng. Nếu nhà quảng cáo đó có sản phẩm không được khách ưa chuộng thì dù có hàng ngàn click vào link affiliate mà không có 1 sale thành công nào thì chỉ số EPC lúc này bằng 0. Hiện nay CJ cung cấp cho bạn chỉ số EPC theo 7 ngày và 3 tháng. 
Lời khuyên của Vietmkt360 là bạn nên chọn những sản phẩm có chỉ số EPC cao thì tỷ lệ bán hàng thành công sẽ cao. Bạn cũng nên quan tâm đến chỉ số EPC 7 ngày, nếu chỉ số này cao tức là sản phẩm đó đang bán chạy và ngược lại.
Vậy là bạn đã lấy được link của sản phẩm rồi. Bây giờ việc còn lại là bạn viết bài để bán hàng nữa thôi.
Với mỗi sản phẩm CJ thường cung cấp dạng text link (để gắn vào nội dung bài viết) và banner bạn có thể đặt vào các vị trí trên blog.
Để đặt các banner bạn nên sử dụng plugin AdRotate (một plugin hoàn toàn miễn phí và có nhiều chức năng rất hay như thiết lập quảng cáo theo thời gian, vị trí, nhóm các quảng cáo thành một nhóm…)
Cách rút tiền: Hiện CJ trả tiền cho bạn với mức tối thiểu là $100 vào ngày 22-24 hàng tháng, sau khi bạn yêu cầu thanh toán họ sẽ chuyển check (séc) về nhà bạn (thời gian khoảng 15 ngày) sau đó bạn mang ra ngân hàng nhận tiền.
Nếu bạn muốn nhận mức thấp hơn là $50 thì cần phải có một thẻ Payoneer, với thẻ này bạn sẽ nhận ngay mà không cần đợi, rút tiền tại các cây ATM.
Kết luận: Việc đăng ký và lấy link lúc đầu chưa quen có thể sẽ làm cho bạn hơi bối rối, nhưng lo lắng cứ thử nghiệm với nhiều sản phẩm, nhiều vị trí đặt quảng cáo khác nhau. Vietmkt360 thì thấy rằng quảng cáo text link vẫn hiệu quả nhất. Làm Affiliate cần sự kiên trì, công việc này không dành cho người nóng sốt và lười biếng và cũng không thể làm giàu ngay chỉ sau một đêm.
Theo vmk360

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online