Kiếm tiền từ upload và chia sẻ file với Secufiles.com

Kiếm tiền online từ việc upload và chia sẻ file đã tồn tại và thịnh hành từ những năm 2010 với nhiều host lữu trữ khác nhau, đi đầu là hotfile, tiếp theo sau đó có vôn vàn các trang upload khác ra đời tiếp bước, thậm chí có nhiều bạn tại Việt Nam còn lập ra các trang host để mọi người có thể kiếm tiền. Tuy nhiên hình thức này bị pháp luật Việt Nam cấm, việc bạn lập ra 1 host chia sẻ file như thế này sẽ bị pháp luật can thiệp. Vì vậy với những người mới, bạn có thể kiếm tiền từ các trang upload và chia sẻ file có sẵn, tuy nhiên việc tạo ra các host upload lại vi phạm luật pháp, nhất là khi các host này lớn mạnh bạn sẽ bị “sờ gáy”.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một trang kiếm tiền từ upload đã uy tín từ năm 2015 đến này đó là Secufiles.com, tại đây bạn có thể kiếm tiền bằng các file upload lên, khi có người download là mình sẽ kiếm được tiền, Cụ thể là:

Size / Group: 0.00 KB – 500.00 MB * 500.00 MB – 1000.00 MB * 1000.00 MB+ *
Group A $1.50 $1.50 $1.50
Group B $0.60 $0.60 $0.60
Group C $0.30 $0.30 $0.30
Group D $0.15 $0.15 $0.15

Cũng giống như các trang paid to upload khác thì các group A, và B sẽ kiếm được nhiều tiền khi download file hơn, bao gồm:

Nhóm A: Úc, Bahamas, Phần Lan, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Israel, Nhật Bản, Quần đảo Cayman, Hà Lan, Singapore, Hoa Kỳ.

Nhóm B: Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Canada, Thụy Sĩ, Chile, Đức, Tây Ban Nha, Greenland, Hungary, Iceland, Ý, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Đài Loan, Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Nhóm C: Áo, Bahamas, Trung Quốc, Đan Mạch, Ecuador, Estonia, Tây Ban Nha, Pháp, Hy Lạp, Guatemala, Indonesia, Jordan, Hàn Quốc, Monaco, Mexico, Philippines, Ba Lan, Romania, Serbia, Thái Lan, Việt Nam.

Nhóm D: các quốc gia còn lại.

Ở Việt Nam và Thái Lan khi download file sẽ thuộc nhóm C, kiếm được 0.3$ cho 1000 lượt view, trang này không cần download, chỉ cần click vào lượt view là bạn có thể đã kiếm được tiền.

  • Minpay: 50 usd ( Thường thì mình nhận vào ngày 5 hàng tháng đúng như site đã thông báo. )
  • Chỉ cho phép upload file <=2GB ( Giới hạn upload 300 file mỗi ngày, 1 lần được up 20 file cùng lúc.)
  • Thanh toán qua Paypal.

Các bước đăng ký và kiếm tiền với Secufiles.com

Các bạn vào đường dẫn này để đăng ký: https://secufiles.com/register

Sau đó điền thông tin về tài khoản muốn đăng ký:

Như vậy là hoàn thành:

Tiếp theo tạo folder mới:

Đầu tiên: Click vào folder mới tạo, và upload các tệp mà các bạn có sẵn, không up hình 18+ ( vì up năng sẽ bị ban ) trang được giới hạn up 300 file mỗi ngày. Up càng nhiều thì lượt click cho 1 ip càng cao. Ví dụ bạn đang có 1000 tệp nếu chạy 1 IP nằm trong group A của site thì là 1.5$ cho 1k lượt click tệp, 10000 tệp = 15$, đấy bạn cứ lấy số IP và nhân lên sẽ có con số khổng lồ.

Tiếp theo: Lấy đường dẫn của folder bạn vừa tạo, và lấy trình duyệt đã có proxy sẵn bên trong để click là có tiền thôi. ( Nên chạy IP ramdom các nước )

Phương pháp kiếm tiền này bạn phải dùng proxy để cheat kiếm tiền từ Secufiles.com, khi đạt đủ 50$ bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal của mình. Đây là bằng chứng thanh toán proof của một bạn:

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online