Kiếm tiền từ khảo sát online với Lootup.me

Trên mạng hiện nay có nhiều trang khảo sát giúp bạn kiếm tiền online nhưng không phải trang khảo sát nào cũng mang lại thu nhập hiệu quả, để kiếm tiền từ hình thức này tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều trang khảo sát nhất có thể để cùng làm một lúc kiếm thêm tiền.

Lootup.me là một trang web có nhiều khảo sát ngon có thể giúp bạn kiếm được vài USD ngay trong những ngày đầu tiên và minimum payout của trang này chỉ có 1$ (tức là đạt được 1$ bạn đã có thể rút tiền về tài khoản Paypal hoặc Bitcoin của mình).

Các bước đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Lootup

Bạn click đây để vào trang chủ chính thức của website

Sau đó điền thông tin như hình:

Hoặc cũng có thể đăng ký tài khoản nhanh bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Khi hoàn thành các bước trên bạn cần xác minh email và cài tool của nó để hỗ trợ khi nhận được khảo sát:

 

Đây là bằng chứng thu nhập của một bạn:

Các khảo sát đã hoàn thành:

Video hướng dẫn cách làm khảo sát với Lootup:

Trong 30 ngày đầu nếu kiếm được 10$ sẽ được tặng thêm 5$ nữa. Ở đây có khá nhiều khảo sát ngon khoản 1 – 3$.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải APP Lootup trên Google Play hoặc AppStore để làm khảo sát trên điện thoại.

Các việc bị nghiêm cấm tại Lootup:

Những lưu ý khi trả lời khảo sát kiếm tiền tại Lootup.me:

1. Mẹo trả lời câu hỏi giới tính.​

Câu trả lời là Nam hay Nữ. Bạn có từng vừa trả lời xong là bị loại liền không ? Với một số khảo sát có chủ đề riêng biệt mà bạn được giới thiệu trước, hãy tùy nội dung mà khai giới tính cho phù hợp.

 • Như các khảo sát về thuốc lá, đối tượng là Nam sẽ được ưu tiên.
 • Khảo sát về bột giặt, nước rửa chén, .. nên khai giới tính là Nữ

Nếu chọn Nam khả năng bị loại tương đối cao, nhưng đôi lúc cũng không sao

2. Mẹo trả lời câu hỏi về năm sinh.​

Các đối tượng phù hợp, hay gặp thường là nằm trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi. Ưu tiên từ 20- 40. Với câu hỏi này bạn cần nhớ rõ bạn sinh năm nào, tính đến nay là bao nhiêu tuổi. Ví dụ: sinh năm 1996 số tuổi đến năm 2021 là :2021-1996 = 25 tuổi. Đôi lúc câu hỏi lúc đầu hỏi bạn sinh năm nào. Sau đó là xuất hiện câu hỏi bạn bao nhiêu tuổi. Như ví dụ trên nếu mình trả lời 26 thì sẽ bị loại ngay.

3. Mẹo trả lời câu hỏi nơi ở​

Bạn nên trả lời là ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Vì khảo sát nào cũng vậy, hầu hết chúng đều hướng tới những khu vực có tiềm năng về kinh tế ở thành phố lớn. Tuy nhiên, vẫn có tỉ lệ bị loại vì đôi lúc khảo sát có thể dò được vị trí hiện tại của bạn thông qua địa chỉ IP.

4. Mẹo trả lời câu hỏi về người ra quyết định.​

Bạn sẽ gặp câu hỏi, mức độ tham gia quyết định của bạn khi lựa chọn sản phẩm như thế nào ? Với cá nhân mình, mình hay trả lời toàn quyền quyết định với lĩnh vực mình có kiến thức như công nghệ, máy tính hay điện thoại di động. Khi tham gia vào câu hỏi như nước rửa chén và các dụng cụ vệ sinh. Mình hay chọn cùng 1 thành viên trong gia đình. Vì sự thật là như vậy. Mình muốn mang lại bảng khảo sát thật sự chất lượng cho nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, người đưa ra khảo sát luôn mong muốn bạn toàn quyền quyết định ở những khách hàng tiềm năng của họ.

5. Mẹo trả lời hỏi về tình trạng việc làm, thu nhập.​

Chọn câu trả lời là làm việc toàn thời gian. Vị trí làm việc làm quản lý tầm trung trở lên. Tuy nhiên, một vài trường hợp nhỏ khảo sát cũng nghiên cứu các đối tượng khác như làm việc bán thời gian, nên bạn cũng sẽ có 1 tỉ lệ nhỏ bị loại. Nếu bạn chọn thất nghiệp thì khả năng bị loại là rất cao. Về thu nhập: Mình chọn mức thu nhập 7-10 triệu tại Tp. HCM. Thu nhập gia đình 15 đến 20 triệu. Đây là mức thu nhập an toàn không nên chọn thu nhập quá cao cũng như quá thấp.

6. Mẹo trả lời câu hỏi về nghề nghiệp của thành viên trong gia đình.​

Câu hỏi xin hãy cho biết bạn hoặc thành viên trong gia đình làm việc trong các ngành sau không ? Bảng trả lời: nghiên cứu thị trường, quan hệ với công chúng, quảng cáo, nhân viên siêu thị,…Câu trả lời bạn nên chọn là không có ai làm việc trong ngành nghề đó. Câu này quan trọng đó nhé. Các bạn chọn bất kỳ đáp án khác sẽ bị loại 100%

7. Mẹo trả lời câu hỏi về khảo sát đã từng tham gia.​

Câu hỏi khảo sát như: Bạn có tham gia vào bất cứ cuộc nghiên cứu thị trường về điện thoại trong 6 tháng qua hay không ? Trả lời: Không. Vì nếu đã tham gia rồi thì việc gì phải tiếp tục và câu trả lời của bạn sẽ ít giá trị với nhà khảo sát và bạn sẽ bị loại.

Phần nội dung khảo sát chính:​

Qua phần sàng lọc bạn sẽ tiếp tục đến với các câu hỏi chính, tức là các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ họ muốn khảo sát. Phần này bạn nào giỏi Tiếng Anh thì dễ dàng hơn, còn nếu biết sơ tốt nhất nên bật Google Dịch để tránh câu hỏi bẫy. Nội dung khảo sát chính có phần “thoáng” hơn những câu hỏi phần sàng lọc một chút, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số dạng câu hỏi như sau:

 • Bạn có biết những loại sản phẩm nào hoặc bạn có biết loại sản phẩm A, B, C nào đấy không? Trả lời là  nhé, nêu ra khoảng 4,5 thương hiệu là được.
 • Bạn hãy liệt kê những nhãn hiệu về sản phẩm A, B, C nào đó mà bạn nhớ. Dù không biết thì hãy chịu khó bỏ vài giây tra google nhé
 • Bạn thường mua sản phẩm A, B, C giá khoảng bao nhiêu tiền: Chọn tầm trung bình phù hợp với thu nhập hàng tháng của bạn.
 • Bạn có ý định mua sản phẩm A, B, C này trong khoảng thời gian tới? ( 1 tháng hoặc 1 năm gì đó). Chọn , chọn không bị out luôn.
 • Một vài trường hợp sẽ xuất hiện dạng câu hỏi để đánh giá mức độ nghiêm túc của người tham gia. Khảo sát có thể hỏi bạn nhiều lần về giới tính, quê quán, độ tuổi, … bạn cần trả lời nhất quán các câu trả lời trước và câu sau. Ví dụ.Câu 1: Bạn trả lời giới tính là Nam Câu 5: Bạn trả lời giới tính là Nữ thì 100% bạn sẽ bị loại.
 • Đọc thật kỹ nội dung câu hỏi trước khi trả lời, khó quá thì google dịch để hiểu rõ (thỉnh thoảng có vài câu như “1+1 bằng mấy” nếu làm ẩu là fail), dù đã qua vòng sàng lọc thì khả năng bị kick vẫn rất cao!

Chú ý quan trọng tránh bị khóa tài khoản: Tuyệt đối không được sử dụng VPN, FAKE IP

Mỗi hộ gia đình chỉ được phép sử dụng một tài khoản. Điều này bao gồm các tài khoản được đăng ký tại cùng một địa chỉ, các tài khoản được vận hành trên cùng một thiết bị, các tài khoản được vận hành từ cùng một cơ sở, các tài khoản sử dụng cùng một kết nối internet hoặc địa chỉ IP và bất kỳ hành động nào khác cho thấy vi phạm quy tắc này. Không thể chia sẻ tài khoản và không thể chia sẻ các tài khoản thanh toán như Paypal, Skrill, v.v.

Các thành viên sử dụng Proxy, VPN, kết nối internet công cộng, địa chỉ IP dùng chung hoặc máy tính dùng chung cũng sẽ bị cấm.

Vậy là xong!.Làm khảo sát kiếm tiền hiện tại nó không còn đơn giản như trước nữa, phải tư duy một chút và bỏ thời gian nhiều hơn. Nhưng cũng không hề quá phức tạp, chỉ cần các bạn chịu khó tốn thời gian tìm hiểu lúc đầu thì sau này quen dần làm rất nhanh. Thu nhập từ 1 bài khảo sát thành công cũng rất ổn từ 1 – 2$, tính ra vẫn cao hơn các hình thức MMO khác. Chúc các bác thành công!

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

2 Responses to “Kiếm tiền từ khảo sát online với Lootup.me”

 1. Le Nam says:

  Không biết mã bưu chính là bao nhiêu khi làm khảo sát vậy ad?

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online