Hướng dẫn đăng ký Hosting tại Stablehost giảm giá 50% trọn đời

Hướng dẫn đăng ký Hosting tại Stablehost giảm giá 50% trọn đời, đây là một trong những nhà cung cấp hosting mình ưa chuộng nhất dành cho những website về kiếm tiền trên mạng, hiện tại mình đang sở hữu 4 gói hosting tại đây với chi phí chỉ 33$ cho 1 năm/gói hosting. Với coupon giảm giá 50% trọn đời này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền lâu dài về sau, không như một số nhà cung cấp hosting chỉ khuyến mại 1 năm đầu. Hosting tại StableHost chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, giá cả lại rất hợp lý, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn coupon giảm giá 50% Hosting trọn đời tại StableHost với thời hạn đăng ký từ 12 tháng trở lên.

Coupon giảm giá 50% Hosting trọn đời tại StableHost: 5JW0EJ5VCG

Coupon giảm giá 40% Hosting tại StableHost

Click vào banner để đăng ký coupon giảm giá 50% Hosting trọn đời tại StableHost

Ưu điểm của StableHost

  • Giá rẻ, có nhiều đợt khuyến mại với coupon giảm giá từ 40% – 75%.
  • Đăng ký dễ dàng, tài khoản được kích hoạt tự động sau khi thanh toán.
  • Chấp nhận thanh toán qua Paypal.
  • Sử dụng công nghệ ổ cứng SSD, trình quản trị Cpanel.
  • Tốc độ truy cập từ Việt nam khá tốt.
  • Support qua ticket khá nhanh.
  • Cấu hình tốt, không bị giới hạn bandwidth, domain.

Nhược điểm của StableHost

  • Không hỗ trợ Live chat nên bạn phải hỗ trợ qua email hoặc ticket.
  • Chỉ hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng anh.
  • Nếu website tốn nhiều tài nguyên server thì bạn sẽ phải nâng cấp lên gói mạnh hơn.

Sau khi cân nhắc các ưu nhược điểm trên bạn đã quyết định mua chưa? Hãy bắt đầu các bước cơ bản sau để bạn có thể sở hữu ngay một Hosting chất lượng cao nhé.

Hướng dẫn đăng ký Hosting giảm giá 40% tại StableHost

Bước 1: Truy cập link đăng ký StableHost và click chọn WEB HOSTING sau đó lựa chọn gói Hosting phụ hợp với nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn đăng ký Hosting giảm giá 40% tại StableHost

 

Nhấn “Sign up now” để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Tiếp đến bạn cần nhập địa chỉ tên miền của mình, nếu bạn chưa có thì chọn đăng ký mới “Register a new domain” nếu đã có rồi và muốn chuyển về StableHost thì chọn “Transfer your domain from another registrar“.

Còn nếu bạn đã có tên miền nhưng không muốn chuyển về quản lý ở đây thì click chọn “I will use my existing domain and update my nameservers” tức là bạn sẽ sử dụng tên miền cũ của bạn và cập nhật nameservers sau. Thường thì mình hay chọn mục này nhé!

Hướng dẫn đăng ký Hosting giảm giá 40% tại StableHost

Sau đó nhấn “Continue” để tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký Hosting giảm giá 40% tại StableHost

Tại mục “Billing Cycle” hãy chọn thời giạn sử dụng mà bạn muốn đăng ký tối thiếu là 6 tháng và tối đa là 36 tháng, còn mục “Hosting Location” chính là nơi đặt máy chủ của bạn, thường thì bạn nên chọn Phoenix, AZ để có tốc độ về Việt Nam tốt nhất, sau đó đừng quên nhấn “Continue” để tiếp tục.

Bước 3: Nhập các thông tin đăng ký dịch vụ

Hướng dẫn đăng ký Hosting giảm giá 40% tại StableHost

Nếu bạn là khách hàng mới thì hãy nhập các thông tin cá nhân của mình còn nếu bạn đã có tài khoản thì hãy chọn “Existing Customer” để đăng nhập.

ở mục “Please choose a security question” bạn hãy chọn câu hỏi bảo mật và câu trả lời nhé.

Phần “Promotional Code” hãy nhập mã giảm giá 50% trọn đời là: 5JW0EJ5VCG và click chọn “Validate Code” để kiếm tra, sau đó chọn phương thức thanh toán Paypal. Coupon này chỉ áp dụng cho tài khoản mới và chọn ít nhất là 12 tháng sử dụng

Hướng dẫn đăng ký Hosting giảm giá 40% tại StableHost

Hình ảnh Coupon giảm giá 40% Hosting tại StableHost

Hướng dẫn đăng ký Hosting giảm giá 40% tại StableHost

Nhớ tích chọn “I have read and agree to the Terms of Service” để đồng ý với các điều khoản và dịch vụ của nhà cung cấp nhé các bạn!

Bước 4: Nhấn “Checkout” để tiến hành thanh toán.

Đến đây bạn thực hiện đăng nhập Paypal để thanh toán hóa đơn bình thường, nếu bạn không muốn dùng Paypal thì có thể sử dụng Visa để thanh toán nhưng tốt nhất nên dùng Paypal để bạn được kích hoạt tài khoản nhanh nhất.

Sau khi thanh toán bằng Visa hoặc Paypal thành công hệ thống sẽ gửi email thông báo đến bạn, chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận được thông tin về Hosting mà mình đã đăng ký.

Mọi thắc mắc về bài viết “Coupon giảm giá 40% Hosting tại StableHost” bạn vui lòng để lại bình luận, mình sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất trong khả năng kiến thức.

Theo: kiemtienusd

Chúc các bạn đăng ký Hosting thành công!

Các cách kiếm tiền online đang phổ biến khác:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Kiếm tiền online - Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog 2018 - Cách kiếm Bitcoin miễn phí - Kiếm tiền trên Youtube 2018 - Rút gọn link kiếm tiền tại nhà · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online