Những cách kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất 2018

Những cách kiếm tiền online tại nhà nào sẽ phổ biến nhất năm 2018? Nhắc đến những phương pháp kiếm tiền online nhanh chóng và thành công nhất trong năm 2017 – 2018 có lẽ phải kể đến cái tên Bitcoin và tiền điện tử, giá trị Bitcoin và các đồng tiền điện tử trong vòng 1 năm qua hầu hết đã tăng từ 10 đến 30 lần là bình thường. Và nhiều nhà đầu tư đã thực sự trở nên giàu có từ tiền điện tử. Xu hướng năm 2018 và nhiều năm về sau nữa tiền điện tử vẫn luôn luôn là 1 chủ để nóng nhất của việc kiếm tiền trên mạng.

Những cách kiếm tiền online tại nhà sẽ phổ biến  chắc chắn sẽ được kể đến trong năm 2018 đó là:

Kiếm tiền từ việc mua bán đầu cơ và tích trữ Bitcoin cùng các đồng tiền điện tử khác

Trade coin là hình thức mua bán coin (tiền điện tử) kiếm lời (mua lúc giá thấp và bán giá cao) Ví dụ như Bitcoin đã tăng giá trị từ 700$/1 Bitcoin lên tới 11600$/Bitcoin trong vòng 1 năm qua như mình đã nói ở trên. Nói mua bán thì có vẻ thấy dễ quá, nhưng muốn làm giàu với Trade coin, bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều. Trong đó có khả năng đọc hiểu được biểu đồ để biết được điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và tính quyết đoán kèm theo yếu tố may mắn nữa. Đa số các coin đều bị chi phối bởi Bitcoin, nên để nắm được giá của nó bạn cũng phải nắm được tình hình Bitcoin. Hình thức này đòi hỏi bạn phải có vốn, tầm nhìn, may mắn.

(Bitcoin là tiền điện tử rất có giá trị hiện nay, 1 Bitcoin có giá khoảng 3000$ tính đến hồi tháng 6/2017)

Kiếm Bitcoin – Dogecoin miễn phí hàng ngày từ Get free hoặc Paid to click

Bạn có thể xem hướng dẫn kiếm Bitcoin free tại đây kiếm dogecoin free tại đây, kiếm Ripple tại đây.

Các trang cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí hàng giờ rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần vào web, click vài bước là nhận được 1 ít Bitcoin, nếu may mắn bạn có thể nhận được rất nhiều (giống kiểu quay sổ xố mà được miễn phí hàng giờ). Cách kiếm tiền này không tốn công sức đầu tư gì cả nên phải kiên trì. Quan trọng nhất hình thức này đó là bạn kiếm được ít tiền nhưng sẽ để ở dạng Bitcoin hoặc Dogecoin rồi sau đó giá trị sẽ tăng dần thơi gian. Giả sử số Bitcoin và Dogecoin của bạn bây giờ chỉ có giá 1$ nhưng 10 năm sau nó có thể lên tới 100$. Trong vòng 1 năm qua nhiều đồng tiền điện tử như ethereum và dash đã tăng 50 lần. Cơ hội lúc nào cũng có cho những người kiên trì.

Bạn nên kết hợp kiếm Bitcoin, dogecoin free rồi để đấy tầm 10 năm chắc chắn sẽ thành một món tiền lớn. Thuở ban đầu Bitcoin cũng chỉ có 0.1 USD 1 đồng và hiện nay nó tăng lên 5800$ USD/ đồng.

Kiếm tiền từ đầu tư mạo hiểm HYIP và Matrix Investment

Với hình thức này, bạn chỉ cần đầu tư vào 1 trang web và chờ tiền lãi hằng ngày lên đến 1-2% (1 tháng lãi khoảng 30 – 40%, điển hình năm 2017 vừa qua đó là vụ Bitconnect, đây là 1 đồng coin đa cấp nhưng nó trả tiền rất sòng phẳng cho mọi người tham gia trong vòng 1 năm qua với lãi suất từ 30 – 40%/ tháng. Ngoài ra giá trị đồng coin Bitcoinnect này cũng tăng khá mạnh. Nhưng lưu ý hiện nay các bạn không nên tham gia vì website đã hoạt động được lâu và có thể die bất cứ lúc nào.
Lợi nhuận cao cũng đi kèm với nhiều nguy cơ tiềm ẩn nên các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia.

Xây dựng một website và bán chính các sản phẩm của mình hoặc đối tác

Đây có lẽ là cách làm phổ thông nhất. Các bạn quảng cáo sản phẩm của mình trên facebook, zalo hay web cá nhân để bán sản phẩm. Cách làm này tốn nhiều chi phí vì bạn phải mất tiền nhập hàng, quảng cáo, ship, xử lý hàng tồn, hàng hoàn, rủi ro cao…

Ngoài ra bạn có thể xây dựng website để bán sản phẩm cho đối tác khác. Tiêu biểu cho cách làm này là hệ thống affiliate của amazon, product lunch, click bank… ở Việt Nam hiện cũng đang bủng nổ phong trào làm affiliate với Lazada, adayroi, tiki…

Nếu bạn bắt đầu từ tay trắng nên kết hợp kiếm Bitcoin, Dogecoin free sau đó dùng tiền này để mua tên miền, hosting xây dựng website, xem cách tạo website ở các bài này

Cho đặt quảng cáo từ đối tác và hưởng hoa hồng

Vẫn yêu cầu bạn cần có website, việc tạo website có thể miễn phí với blogspot hoặc mất phí để chuyên nghiệp dùng WordPress. Khi trang web hoặc kênh của bạn có lượng truy cập lớn, bạn có thể cho các đối tác đặt quảng cáo và thu về lợi nhuận lớn. Tiêu biểu của hình thức này là kiếm tiền với Google Adsense hoặc Plugrush

Bán các khóa học online

Thời gian gần đây phong trào học online ở Việt Nam phát triển rất mạnh. Cùng với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, các trang web cho phép chúng ta liên kết để bán các khóa học đã bắt đầu phát triển. Tiêu biểu như Unica, kyna, edumall

Chạy quảng cáo Facebook để bán hàng, áo thun hoặc giày dép online

Nếu bạn đang nghĩ tới kinh doanh, hoặc bạn đang kinh doanh, và có thể bạn phát triển thương hiệu riêng, các dịch vụ online,…thì Facebook sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Công việc của bạn là tạo 1 Fanpage về cửa hàng hoặc dịch vụ của bạn , sau đó bằng mọi cách có thể bạn sẽ làm sao cho khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy Fanpage của bạn, nếu họ quan tâm sẽ like, mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.


Kiếm tiền online năm 2018 dễ hay khó?

Hầu hết mọi người đều không biết kiếm tiền online bắt nguồn từ khi nào và từ website nào. Điều mọi người biết là kiếm tiền online được coi như 1 công việc mà chúng ta có thể làm thay cho công việc chính, làm part-time hay thậm chí là mở doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Kiếm tiền trên mạng không đòi hỏi trình độ cao để thực hiện. Tuy nhiên, để kiếm được tiền thì chúng ta phải mất rất nhiều thời gian.

Số tiền bạn nhận được khi làm kiếm tiền trên mạng có thể dao động từ 5 – 10$/ tháng cho tới vài ngàn 1 tháng tùy thuộc vào độ khó của công việc bạn làm. Ngoài ra, chúng ta có thể tự do, linh hoạt trong việc chọn thời gian, địa điểm và cách thức làm việc.

Nghề nào cũng vậy, bạn nên kiên trì tìm tòi thì mới thành công được, hãy bắt đầu từ con số nhỏ trước

Bên trên mình đã tổng hợp những cách kiếm tiền online tại nhà sẽ phổ biến năm 2018, trong những hình thức trên thì bất kỳ hình thức nào cũng có những Pro kiếm được rất nhiều tiền hàng tháng nhưng cũng có những người không thể kiếm được một xu nào. Tất cả các khóa học kiếm tiền online và làm giàu nhanh thực chất chỉ cơ bản là một trong những hình thức trên và phát triển lên mà bạn hoàn toàn có thể tự học được ở trên mạng. Mấu chốt để bạn thực sự kiếm được tiền vẫn là tư duy và sáng tạo của bạn không theo một lối mòn nào cả.

Chúc mọi người kiếm tiền online thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

One Response to “Những cách kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất 2018”

  1. quỳnh says:

    ad ơi cho em hỏi làm sao để ngộ ra cách kiếm bitcoin vậy ad. Em đã thử nghiên cứu kĩ lâu lắm rồi nhưng vẫn chưa ngộ ra được vậy ad có thể chỉ bảo giúp em được không ạ? năn nỉ ad đấy giúp em đi

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online