Hướng dẫn kiếm tiền Bitcoin từ website mà bạn sở hữu với Coinzilla

Bài viết trước mình đã giới thiệu mọi người mua hosting để làm website kiếm tiền, bây giờ mình sẽ giới thiệu một mạng quảng cáo đặt lên website/blog mà mình sở hữu sau đó sẽ kiếm được tiền, cụ thể là Bitcoin khi website của bạn có lượt truy cập càng nhiều thì số tiền kiếm được càng nhiều đó là Coinzilla.

Coinzilla là gì?

Coinzilla là một mạng quảng cáo CPM trung gian giữa chủ các website và những người muốn đặt quảng cáo của họ lên hệ thống các website đối tác. Về cơ bản Coinzilla giống hệt như mạng quảng cáo Google Adsense cho các website và blog.

Điều kiện để kiếm tiền từ Coinzilla

Tất nhiên để kiếm tiền từ hình thức này bạn bắt buộc phải có các website hoặc blog có nhiều lưu lượng truy cập. Nếu website của bạn có ít lượng truy cập cũng sẽ không kiếm được bao nhiêu tiền cả.

Đây là một mạng quảng cáo trả tiền rất tốt hiện nay cho các chủ các website mà bạn nên tham gia.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền

Bạn click đây để vào trang chủ Coinzilla.com

Sau đó click Sign up để đăng ký tài khoản mới:

Bạn nhớ chọn thông tin I’m a Publisher vì mình là chủ website và muốn đặt quảng cáo để kiếm tiền.

Điền đầy đủ thông tin về tài khoản trong hình trên bao gồm họ tên, email, quốc gia và địa chỉ tài khoản.

Sau khi hoàn thành có thể đăng nhập vào tài khoản:

Đây là giao diện tài khoản:

 

Bạn để mục Websites mình đánh dấu ở trên, nếu muốn kiếm tiền từ website bạn phải vào mục này để thêm website của mình vào:

Tiếp theo phải xác minh quyền sở hữu website của bạn:

Có 3 tùy chọn cho các bạn xác minh trang web của các bạn

  • Thêm đoạn mã html vào giữa thẻ <head> </header> (Thẻ này nằm trong file header.php của theme mà bạn đang sử dụng)
  • Download file txt và upload lên hosting của các bạn ngang hàng với thư mục Public _html
  • Tạo thêm 1 DNS

Sau khi thực hiện thành công 1 trong 3 tùy chọn ở trên các bạn nhấn vào mục Validate & Submit Website. Sau khi nhấn xong Website của bạn sẽ ở chế độ “Pending” để chờ duyệt.

Nếu website của bạn đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được mail chấp nhận của Coinzilla và bạn có thể đặt quảng cáo lên website mà mình sở hữu và bắt dầu kiếm tiền từ website đó.

Khi đủ 50 euro các bạn tiến hành rút tiền về Bitcoin hoặc Ethereum hoặc rút về Bank Transfer bằng Visa hoặc Master Card, Đối với Bitcoin hoặc Ethereum trong vòng 24h lệnh rút của các bạn được thanh toán. Đối với Bank Transfer mất 2-7 ngày.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online