Nhận miễn phí coin BTR tại Bither.one hàng giờ

BTR (Bither) coin là gì?

BTR là một loại coin đã bắt đầu ICO và xuất hiện từ tháng 10 năm 2018, ban đầu chỉ có giá khoảng 0,003 USD/ đồng BTR. Sau đợt sụt giảm giá mạnh của Bitcoin và các đồng tiền điện tử từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 2 năm 2019 giá BTR cũng đã giảm lên tới 70% chỉ còn khoản 0.0012 USD/đồng BTR. Nhưng trong tháng 3 năm 2019 này BTR đã có mức tăng giá thần thánh gấp 6 lần chỉ trong vòng 1 tháng lên tới 0.006 USD/ đồng cho thấy đây là 1 đồng tiền điện tử mới nhưng vẫn được kỳ vọng rất nhiều.

Hiện nay có một website cho phép bạn kiếm coin BTR miễn phí hàng ngày, mỗi 2h vào quay số sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 0.0025 đến 25 BTR tương tự như trang kiếm Bitcoin free thần thành Freebitco.in. Hi vọng trang này cũng có bug để mọi người có thể kiếm được nhiều tiền từ nó 😀

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhận miễn phí coin BTR tại Bither.one hàng giờ

Bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản nhận coin miễn phí bither.one

Click Sign up để tiếp tục đăng ký:

Điền email, mật khẩu và captcha để hoàn thành đăng ký tài khoản:

Tiếp theo phải vào kích hoạt email để có thể login vào tài khoản. Đây là giao diện cho phép quay số kiếm coin BTR miễn phí:

Mình đã nhận được 0.005 BTR cho lần quay số đầu tiên. Cũng tương tự như Freebitco.in sau 2 giờ mình có thể vào tiếp tục quay số, hy vọng đây cũng là 1 trang có bug để anh em có thể kiếm nhiều tiền với nó.

Chúc mọi người thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online