4 cách tạo blog (website) kiếm tiền miễn phí nhanh nhất

Có nhiều cách để bạn tạo website (hoặc blog) kiếm tiền miễn phí, dưới đây mình cập nhật danh sách 4 mã nguồn hỗ trợ bạn tạo blog nhanh nhất chỉ bằng vài thao tác kích chuột, download, upload giao diện và cực dễ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng blog, website để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, đặt quảng cáo Google Adsense, bán hàng online hay đơn giản chỉ là tạo các blog các nhân, tùy vào nhu cầu của mình.

Dưới đây là 4 cách tạo blog mà 90% các website, blog hiện giờ đang sử dụng hiệu quả:

1. Blogger (Blogspot)

Đây là sản phẩm của Google, chỉ cần có tài khoản Gmail bạn có dễ dàng tạo một blog, website tử địa chỉ link ở trên.

Sau khi tạo blog xong, bạn có thể tìm các giao diện (template) đẹp ưng ý cho blog của mình bằng cách vào Btemplates để download và upload lên blog của mình.

Vào Chủ đề – Sao lưu/ Khôi phục để upload giao diện vừa download về:

Ngoài ra bạn có thể mua tên miền chuyên nghiệp dạng tenmiencuaban.com để add vào blog cho chuyên nghiệp. Xem cách mua tên miền ở đây.

2. Google Sites

Một địa chỉ tạo blog, website miễn phí cũng của Google, bạn chỉ cần vào link trên để đăng nhập tài khoản Gmail, kéo thả và làm blog của mình như ý:

3. WordPress.com

Bạn có thể dễ dàng tạo 1 blog, website với tên miền dạng blogcuaban.wordpress.com:

4. WordPress.org

Nhược điểm của 3 mã nguồn miễn phí ở trên đó là website, blog của bạn vẫn được lưu trữ trên Google hoặc 1 máy chủ nào đó, bạn không toàn quyền quyết định được 100% về website của bạn. Ví dụ nếu nhà mạng chặn máy chủ Google, bạn cũng sẽ không thể truy cập được vào website của mình.

Hầu hết những người làm website và blog chuyên nghiệp khi nhắc đến WordPress người ta chỉ nghĩ đến mã nguồn WordPress.org này chứ không phải WordPress.com ở trên. Bởi lẽ với mã nguồn này bạn phải có tên miền và hosting riêng để upload và lưu trữ website của mình. Chi tiết tại bài viết này.

Chúc mọi người làm blog và kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online