Exe.io – Một trang web rút gọn link kiếm tiền có captcha mới

Trước mình đã có bài viết top các trang rút gọn link kiếm tiền nên tham gia trong năm 2020 nàyExe.io là một trang mới với tỷ lệ trả tiền cao cho những người tham gia mà mình muốn giới thiệu tại bài viết này. Đây là một mạng quảng cáo rút gọn link trả tiền cho những người tham gia link rút gọn để kiếm được tiền, ưu điểm của trang Exe.io này đó là thanh toán rất nhanh (trong vòng 3 ngày) và chỉ cần đợi 6 giây là bạn có thể get link (không cần phải đợi lâu như những trang rút gọn link khác).

Đây là mức trả giá cho 1000 lượt xem link rút gọn có captcha (đến từ các quốc gia khác nhau sẽ được trả giá khác nhau, 1000 lượt xem đến từ USA sẽ kiếm được 12$):

Việt Nam nằm trong danh sách all other countries vì vậy nếu 1000 lượt xem từ Việt Nam bạn sẽ kiếm được 3,5$.

Tốt nhất để kiếm tiền từ hình thức này bạn nên tự tạo cho mình các website chuyên bằng tiếng Anh và upload các nội dung liên quan đến download, cuối mỗi link bài viết là link rút gọn, người dùng muốn download được phải click vào link rút gọn và như thế bạn sẽ nhận được tiền: 11$ cho 1000 lượt click vào link rút gọn từ các quốc gia top 1: Anh, Canada và Đức.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exe.io

Bạn click đây để vào trang chủ Exe.io

Tiếp theo click Sign up để tiến hành đăng ký tài khoản như hình trên.

Điền đầy đủ thông tin về tài khoản.

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể bắt đầu rút gọn link kiếm tiền.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền

Bạn click mục Create link ở menu bên tay trái:

Copy link rút gọn, link download phần mềm hoặc bất kỳ link mà bạn muốn chia sẻ:

Sau đó sẽ có 1 link rút gọn ở bên dưới:

Ví dụ đây là một link rút gọn của mình: http://spiin.xyz/7YftggOA

Bạn click vào link trên và click vào next page:

Xác nhận captcha:

Sau khi xác nhận captcha và đợi 6 giây xong là mình sẽ nhận được tiền.

Với mỗi người dùng làm các bước như vậy bạn sẽ nhận được 1 số tiền như mình đã nói ở trên.

Mấu chốt của hình thức rút gọn link kiếm tiền này bạn phải có các website/ blog tiếng Anh để chia sẻ các phần mềm hữu ích, người đọc thấy cần thiết mới có thể click vào link rút gọn khi đó bạn mới có thể nhận được tiền.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online