Kiếm tiền trên mạng từ chương trình affiliate của Godaddy

Cập nhật ngày 01/8/2015: Hiện Godaddy đã ngừng cung cấp dịch vụ affiliate, bài viết bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo

Godaddy là nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting lớn nhất thế giới vì hệ thống bảo mật cao, dễ dàng quản lý, giá cả hợp lý và rất dễ dàng thanh toán. Được thành lập từ năm 1997 bởi Bob Parsons cho đến đầu năm 2005, GoDaddy có 16% thị phần và quản lý khoảng 7 triệu tên miền trên thế giới,đến nay thì số lượng tên miền được quản lý tại Godaddy đã lên tới con số 55 triệu và ngày càng tăng mạnh. Ngoài ra Godaddy bao gồm hơn 40 dịch vụ đi kèm, số lượng nhân viên trên 3400 và 600 nhà phát triển.
Cũng như các nhà cung cấp tên miền, hosting khác trên thế giới, Godaddy có cung cấp chương trình kiếm tiền từ affiliate rất hấp dẫn, bạn có thể kiếm được 40% hoa hồng từ tên miền, hosting hoặc dịch vụ nào từ Godaddy mà có gắn link affiliate của bạn, điều quan trọng Godaddy là nhà cung cấp tên miền lớn với giá thành hấp dẫn nên khả năng bán được tên miền, hosting sẽ cao hơn các nhà đăng ký khác. Số tiền tối thiểu để nhận được thanh toán là 25$, ở đây mình chọn là Paypal, nếu cuối tháng đủ 25$ thì tiền sẽ tự động được chuyển về tài khoản Paypal của bạn vào ngày 15 của tháng sau. Đây là thanh toán từ Godaddy mà mình mới nhận được ngày 17/6:
proof godaddy1 Kiếm tiền trên mạng từ chương trình affiliate của Godaddy

Hình thức kiếm tiền từ affiliate Godaddy có thể tóm gọm trong 4 bước:
Bước 1: đăng ký tên miền nếu sử dụng blogspot, đăng ký tên miền và hosting nếu sử dụng wordpress.
Bước 2: Tạo website – blog đơn giản với wordpress hoặc blogspot sử dụng tên miền – hosting đã đăng ký.
Bước 3: Đăng ký tài khoản Affiliate Godaddy để lấy code gắn vào website – blog của mình, đồng thời cài đặt các plugin, theme cần thiết.
Bước 4: Làm nội dung, phát triển website nhiều thông tin hữu ích, hướng tới người dùng khi đó nguồn thu nhập sẽ tự về túi của bạn.

Bước 1: nếu bạn sử dụng blogspot thì chỉ cần đăng ký tên miền có giá khoảng 1 – 7$/ năm. Bạn xem hướng dẫn đăng ký tên miền và sử dụng mã giảm giá tại đây có thể thanh toán bằng thẻ visa internet trustcard.
Sau đó có thể  tạo blog miễn phí với Blogspot.
Ưu điểm của blogspot: là đơn giản, tiện dụng, không giới hạn về băng thông, không sợ ddos, botnet, là con đẻ của Google nên sẽ được ưu ái phần nào trong SEO. Nhược điểm: nếu nhà mạng chặn IP Google bạn sẽ phải đổi DNS ở tên miền nên đôi khi bất tiện.

Nếu bạn sử dụng wordpress thì phải đăng ký thêm hosting, sẽ có hướng dẫn cụ thể ở các bài viết sau.
Ưu điểm wordpress: là giao diện chuyên nghiệp hơn, không bị chặn và tùy biến tốt hơn. Nhược điểm: tiền hosting khá đắt so với tên miền, có thể bị ddos, hack, mã độc, không chịu được lượng truy cập lớn nếu gói hosting chất lượng thấp…

Khi đã có 1 blog với tên miền riêng bước tiếp theo là bạn cần đăng nhập vào tài khoản affiliate của Godaddy tại đây.

Nếu bạn đã đăng ký tên miền tại Godaddy thì có thể đăng nhập bằng tên sử dụng này, nếu chưa có tài khoản phải đăng ký mới.

Khi đăng nhập thành công, vào phần Ads để lấy link affiliate của mình:
godaddy Kiếm tiền trên mạng từ chương trình affiliate của Godaddy

Bạn vào phần Personalized Link để tạo cho mình 1 link affiliate riêng:godaddy affiliate Kiếm tiền trên mạng từ chương trình affiliate của Godaddy

Tiếp theo đó chỉ cần dán link này vào website hoặc blog và chia sẻ các thông tin hữu ích, khi có người mua hàng từ link này bạn sẽ được phần trăm hoa hồng:

godaddy affiliate 2 Kiếm tiền trên mạng từ chương trình affiliate của Godaddy

Để điền thông tin nhận tiền khi bạn có đủ 25$, bạn phải có tài khoản Paypal, xem hướng dẫn đăng ký Paypal tại đây. Sau đó vào phần Payee Account như hình và nhập email Paypal bạn vừa đăng ký vào, lưu ý là Godaddy sẽ tổng kết và thanh toán cho bạn tự động vào tài khoản Paypal nếu bạn đủ 25$ vào cuối tháng nên bạn phải điền chính xác ngay từ đầu.

godaddy paid Kiếm tiền trên mạng từ chương trình affiliate của Godaddy

Tùy từng nhà cung cấp tên miền, hosting khác nhau mà bạn có thể tùy chọn nội dung để làm các site khác nhau nhưng lưu ý nên đọc kĩ quy định quy định của nó trước khi tham gia. Bạn có thể xem thêm quy định về affiliate của Godaddy tại link này.

Bạn cũng có thể chọn nội dung cho site của mình là giới thiệu các coupon giảm giá mới tương tự như site couponmoi.Com này của mình hoặc các nội dung khác như thủ thuật blog, chia sẻ các tips hay, hoặc đánh giá review các nhà cung cấp hosting mới…

Bạn nên tạo một vài website/ blog tiếng Anh và đặt các link affiliate Godaddy trên đó chắc chắn sẽ có nhiều sale hơn so với các trang tiếng Việt vì hiện nay các cổng thanh toán trực tuyến bên nước ngoài phổ biến và được tin tưởng nên việc review giới thiệu tạo sale sẽ không khó khăn như Việt Nam nếu rào cản ngôn ngữ không còn là vấn đề với bạn.

Mình sẽ cập nhật thêm các bài viết về cách tạo website/ blog cũng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ở các bài viết sau. Chúc các bạn thành công!

Theo: kiemtientrenmang.Org

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

11 Responses to “Kiếm tiền trên mạng từ chương trình affiliate của Godaddy”

 1. thi2310 says:

  cho mình hỏi là nếu tạo blog thì nên đăng bài tiếng việt hay tiếng anh để có nhiều người xem hơn? cái này mình phải xây dựng website nhiều lượt truy cập trước phải không? cám ơn bạn nhiều nha

  • admin says:

   bạn nên làm 2 site, 1 trang tiếng việt và 1 trang tiếng anh nhé, thu nhập chủ yêu sẽ từ trang tiếng anh thu về vì Việt Nam hiện nay các hình thức thanh toán trên mạng chưa thực sự phổ biến như ở nước ngoài

 2. gato says:

  Chào bác,
  Cho mình hỏi Godaddy có cho chạy adwords cho link aff không bác?

 3. thuynh says:

  Mình thấy mọi người thường chơi affiliate qua mạng trung gian CJ, vì dễ quản lý mà không phải tạo nhiều acc cho nhiều sản phẩm khác nhau.

 4. tai tro choi says:

  godaddy có 3 lựa chọn cho phần cộng tác kiếm tiền online là: Commission Junction, ShareASale or Affiliate Window thì mình chọn cái nào nhỉ?

 5. hình như bây giờ Godaddy chuyển qua net Commission Junction hết rồi nên các bạn phải dùng linktừ Commission Junction mới được tính hoa hồng.

 6. MrDong says:

  bạn choi hỏi tí, mình mua domain của godaddy và host, nhưng chuyển tiền vào tài khoản godaddy dư, bi giờ muốn rút lại làm cách nào, tại dư 26$, do người nhà chuyển. chỉ giúp nhé cảm ơn nhiều.

 7. Linh FPT says:

  mình phải dky qua CJ

 8. nhat says:

  Mình thử đăng ký affiliate của googdaddy không đc, bay giờ nó bắt đăng ký qua cj và zanox hả bạn,

 9. vannguyen says:

  Bạn ơi có thể kiếm được 40% là với tất cả đơn mua hàng hay tùy đơn hàng
  Bây giờ God bán domain đắt chắc ít ai mua và ít đơn hàng
  Nếu có giảm giá thì lại quá rẻ, mình kiếm ko được nhiều phải ko

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online