Đọc báo lướt web vẫn nhận được tiền với trình duyệt Brave

Trước kia việc kiếm tiền online chỉ dành cho các bạn sở hữu và quản trị website thôi nhưng hiện nay với sự bùng nổ của Bitcoin và tiền điện tử thì mọi thứ đã được tự do hơn, thậm chí việc bạn lướt web đọc báo vẫn nhận được tiền với trình duyệt Brave này.

Trình duyệt Brave là gì?

Brave là trình duyệt được phát triển bởi nhóm dự án phát triển Basic Attention Token, với người đứng đầu dự án là đồng sáng lập của Mozilla Firefox – ông Brendan Eich. Brave sẽ dùng token BAT để trả thưởng cho mọi người xây dựng nội dung.

Đọc báo lướt web vẫn nhận được tiền với Brave như thế nào?

Brave giúp chặn tất cả quảng cáo, tăng cường bảo mật và tích hợp ví của Basic Attention Token. Họ sẽ trả 70% doanh thu quảng cáo lại cho người dùng chấp nhận xem quảng cáo trên Brave.

Thậm chí nhiều khi bạn còn không biết mình đã xem quảng cáo mà vẫn nhận được tiền.

Đây là một ngày may mắn của mình khi nhận được hơn 3$ chỉ bằng việc lướt web, đọc báo. Mình đã tình cờ nhận được 1 cái reward chia sẻ quảng cáo ở Brave (cái này là ngẫu nhiên và thỉnh thoảng mới có):

Bạn chỉ cần vào claim là sẽ nhận được 10 BAT (có thể nhiều hoặc ít hơn tùy quảng cáo đã xuất hiện ở trình duyệt Brave của bạn)

Sau khi claim mình đã nhận được 10 BAT tương đương hơn 3$ ở giá trị hiện tại:

Trình duyệt Brave có nhanh bằng Chrome hay không?

Tốc độ lướt web của Brave còn có phần nhanh và vượt trội hơn cả Chrome, CocCoc và Firefox, vì vậy tại sao bạn không dùng Brave và có xác suất may mắn nhận được tiền như của mình.

Brave có an toàn hay chứa virus hay không?

Brave là trình duyệt cực kỳ an toàn bạn hoàn toàn yên tâm bởi nó được phát triển bởi công ty lớn và việc trả tiền cho mình là chia sẻ 70% lợi nhuận từ quảng cáo chứ không phải việc hack tài khoản của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng trình duyệt Brave

Bước 1: Bạn click đây để vào trang chủ Brave tải và cài đặt trình duyệt:

Bước 2: Cài đặt  trình duyệt Brave.

Việc cài đặt trình duyệt Brave cũng tương tự như việc cài đặt các trình duyệt phổ biết hiện nay như Chrome, Firefox. Chưa đầy 1 phút bạn có thể cài đặt xong Brave.

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chọn Brave làm trình duyệt mặc định.

Khi bạn nhấp vào biểu tượng logo Brave màu cam bên phải của trình duyệt sẽ cung cấp cho bạn thấy các tuỳ chọn bật/tắt trình chặn quảng cáo cho tích hợp sẵn.

Bạn để ý 2 nút ngoài cùng bên phải đó là chặn quảng cáo và kiếm tiền:

Bước 3: Cài đặt để nhận thưởng BAT token (kiếm tiền).

Click vào biểu tượng logo BAT để bật chế độ nhận thưởng của Brave.

Trong mục Ad setting bạn cài đặt số quảng cáo hiển thị tối đa tăng lên:

Chọn tối đa 5 quảng cáo mỗi giờ để nhận được nhiều BAT hơn:

Ok như vậy là xong, bạn chỉ duyệt web và làm mọi việc khác bình thường như chrome, hay firefox, khi có quảng cáo bạn có thể xem chúng và sẽ ngẫu nhiên nhận được tiền là dạng token BAT coin.

Ưu điểm của trình duyệt Brave:

Tốc độ truy cập của Brave nhanh đáng kinh ngạc khi so sánh với Chrome hay Safari.

Nhanh hơn Chrome và Safari trên điện thoại từ 2 – 8 lần và trên máy tính khoảng 2 lần so với Chrome.

Với việc duyệt web hàng ngày bạn có xác suất nhận được tiền nếu xuất hiện quảng cáo phù hợp, ngoài ra Brave còn chặn hết tất cả các quảng cáo ở Youtube và các website khác để tránh làm phiền đến bạn.

Khi đã nhận được tiền rồi bạn nhớ vào mục Reward để backup lại 24 từ khóa key ví BAT của bạn, và lưu trứ ở email an toàn, vì nếu máy tính hoặc điện thoại của bạn hỏng bạn có thể dùng 24 key này khôi phục tài khoản và không bị mất tiền đã kiếm được:

Chọn backup lại ví BAT với 24 key:

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online