[Dừng hoạt động] Hướng dẫn tạo ví Bitcoin, Litecoin và Dash tại Coinpot

Coinpot hiện nay đã dừng hoạt động, muốn sử dụng ví để lưu trữ các giao dịch nhỏ bạn có thể dùng Faucetpay.io nhé, đây là một lựa chọn thay thếtốt nhất cho Coinpot, bài viết bên dưới chỉ tham khảo.

Coinpot là gì?

Coinpot là ví tiền điện tử (gồm 6 loại Bitcoin, Litecoin, Dash, Dogecoin, Bitcoin Cash và Coinpot token) trung gian để bạn nhận các giao dịch Coin nhỏ, ví dụ khi bạn nhận 0,0000001 Bitcoin thì số tiền này quá nhỏ để gửi trực tiếp về ví của bạn mà phải tích ở một ví trung gian, đó là Coinpot.

Đây là 6 loại tiền điện tử Coinpot đang hỗ trợ:

Khi tích đủ nhiều, tầm trên 10$ bạn nên rút số tiền ở Coinpot về ví Bitcoin tại Coinbase hoặc Blockchain.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Coinpot

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ của Coinpot

Tiếp theo click Register để đăng ký mới tài khoản:

Bạn chỉ nhận nhập:

  1. Email
  2. Mật khẩu
  3. Xác nhận lại mật khẩu cho chính xác

Sau khi hoàn thành vào email để kích hoạt tài khoản:

Sau đó có thể đăng nhập vào tài khoản bằng email và mật khẩu vừa tạo.

Như vậy là xong, ở nhiều trang kiếm Bitcoin bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng email đã tạo ở Coinpot này, mỗi khi tiền về tài khoản Coinpot này là bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo mất, cứ tích ở đây cực kỳ an toàn, khi có nhiều có thể rút về Coinbase.

Cách rút tiền ở Coinpot

Bạn chỉ cần click vào loại Coin mà mình đang sở hữu rồi click nút Withdraw như hình:

Cách kiếm tiền ở Coinpot

Ở coinpot bạn có thể kiếm tiền bằng cách đào Coin bằng cách click vào mục Mine Bitcoin core như hình trên nhưng không nên tham gia đào trực tiếp tại đây vì nó chưa tối ưu cấu hình máy tính của bạn nên đào được rất ít, nếu muốn đào Coin bạn nên dùng trình duyệt Crypto Tab để hiệu quả hơn nhiều.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online