Coinut.com – Sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo mới nhận ngay bonus khi đăng ký mới

Coinut.com đây là một sàn giao dịch Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhiều loại tiền ảo mới đang đi vào hoạt động nên có chính sách bonus cho các thành viên tham gia. Cụ thể bạn sẽ được tăng ngay 0.001 LTC khi đăng ký mới và sẽ được tăng 0.001 LTC khi giới thiệu một người đăng ký, tham gia sàn giao dịch Coinut.com ngay hôm nay.

Hướng dẫn đăng ký và nhận bonus với sàn Coinut.com

Bạn click đây để vào trang chủ Coinut.com

Sau đó click Get Started để tiến hành đăng ký:

Tiếp theo điền đầy đủ thông tin như hình:

Bạn bắt buộc phải xác nhận số điện thoại để lấy code mới đăng ký được. Nếu số điện thoại của bạn là 0945597676 thì chỉ cần điền là 945597676

Sau khi nhận được tin nhắn bạn lấy code gồm 6 số để xác nhận và hoàn thành đăng ký.

Để lấy link giơi thiệu và kiếm tiền bạn vào mục https://coinut.com/account/referral

Click vào mục đồng ý các điều khoản và giới thiệu người tham gia vào trade, mua bán tiền ảo: Bitcoin, Litecoin, Ethereum tại đây. Bạn sẽ nhận được hoa hồng là 0.001 LTC cho mỗi người đăng ký như vậy.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online