Epay.com – Phương thức thanh toán trực tuyến mới, tặng 4$ khi đăng ký

Epay.com là một phương thức thanh toán trực tuyến mới cũng tương tự như Paypal, Payeer. Epay hiện mới đi vào hoạt động nên đang có những chính sách thu hút người dùng như:

  • Đăng ký và xác nhận bằng điện thoại được tặng 1$
  • Verify chứng minh thư và địa chỉ (scan ảnh chứng minh thư và hóa đơn điện, nước …) sẽ được thêm 3$
  • Giới thiệu một người sử dụng sẽ được từ 0.1 – 0.5$

Tổng cộng bạn sẽ được 4$ trong tài khoản Epay khi xác minh hết các bước và có thể exchange về một trong các phương thức mà Epay hỗ trợ như XMLGold, e-Xchange4u, ExchangeC2C … hoặc rút về tài khoản ngân hàng … nghĩa là giá trị của nó là “thực”. Lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng từ ngày 01/1/2016 đến ngày 31/1/2016. Khi bạn giới thiệu người tham gia cũng sẽ được 0.1$ (khi xác minh xong điện thoại) (0.5$ khi xác minh CMT và địa chỉ)

Epay.com có thể sẽ là một trong những phương thức thanh toán phổ biến cho các bạn kiếm tiền online trong thời gian tới.

Bạn click đây để vào trang đăng ký một tài khoản Epay.com ngay bây giờ:
epay-2

Sau đó click Sign up ở góc trên bên phải như hình:

epay-com-1

Tiếp theo điền đầy đủ thông tin về email, mật khẩu, Verification code như hình:

epay-com-2

Verification code chính là mã code khi bạn nhập email hoặc số điện thoại vào và click send nó sẽ gửi về email hoặc số điện thoại của bạn.

Bạn vào email lấy code này như hình ví dụ:

epay-com-4

Để nhận được 1$ bước tiếp theo bạn nhập số điện thoại, chọn mã vùng Việt Nam rồi điền số của bạn. Ví dụ số điện thoại là 0913345678. Phần quốc gia chọn mã vùng Việt Nam +84, phần số điện thoại nhập là 913345678. Sau đó có mã code gửi về số điện thoại bạn xác nhận là xong.

Để xác minh CMT và địa chỉ bạn vào link sau đây.

epay-com-5

Proof of identity: ảnh scan chứng minh thư của bạn

Chọn đúng số CMT và ngày có hiệu lực (Long term):

epay-com-6

Proof of address: hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc internet …

Sau khi hoàn thành 2 bước này bạn phải đợi vài ngày để nó xác nhận. Nếu ok bạn sẽ được cộng thêm 3$ vào tài khoản. Hầu hết mọi người kiếm tiền trên mạng đều có sẵn scan CMT và hóa đơn điện nước để đề phòng trường hợp Paypal bị limit. Vì vậy việc đăng ký tài khoản Epay.com cũng rất dễ dàng. Lưu ý là việc được 4$ khi đăng ký này sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2016. Từ sau ngày 31/1 bạn sẽ không nhận được $ khi đăng ký mới nhưng đây có lẽ là một phương thức thanh toán trực tuyến tiềm năng mới dành cho những người tham gia kiếm tiền online.

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

2 Responses to “Epay.com – Phương thức thanh toán trực tuyến mới, tặng 4$ khi đăng ký”

  1. DAI says:

    Anh ơi làm sao để biết các cổng thanh toán trực tuyến mới mở ạ?

  2. Khé says:

    Làm thế nào để nạp tiền vào ví epay ạ

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online