Treo máy kiếm tiền Bitcoin với Peer2profit

Kiếm tiền bằng hình thức treo máy không còn xa lạ gì trong cộng đồng kiếm tiền online trên thế giới, điển hình 2 trang uy tín về hình thức treo máy mình đã từng viết bài giới thiệu đó là Honey Gain tại bài viết này, và lướt web kiếm tiền với Cypto Tab tại bài viết này.

Hình thức treo máy kiếm tiền thông thường chỉ tận dụng máy tính nhàn rỗi hoặc điện thoại của bạn để đào thêm coin, vì hầu như bạn không phải làm gì cả nên số tiền kiếm được khá ít, nhưng đó cũng là khoản thu nhập thêm của bạn với các hình thức khác.

Bài viết này giới thiệu với các bạn một trang web trao máy kiếm tiền mới đó là peer2profit.com, một lựa chọn mới cùng tham gia treo máy kiếm tiền với HoneyGane và CyptoTab ở trên.

Các bước tham gia treo máy kiếm tiền với Peer2profit

Bạn click đây để vào trang chủ peer2profit.com

Click Sign up để đăng ký tài khoản mới:

Chỉ cần điền tên tài khoản, email, mật khẩu để đăng ký mới:

Sau khi đăng ký xong, mặc định của trang sẽ là tiến Nga, bạn chuyển sang tiếng Anh để dễ làm việc:

 

Tiếp theo bạn vào Download/ Install để cài đặt app treo máy và kiếm tiền cho máy tính hoặc điện thoại của bạn:

Khi nào bạn có thể rút tiền?

Khi có đủ 10$ trong tài khoản bạn có thể rút tiền qua tài khoản Bitcoin, nếu chưa có Bitcoin xem hướng dẫn đăng ký ví Bitcoin tại đây.

Vào phần Payouts nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn:

Như vậy là hoàn thành các bạn các bước kiếm tiền từ treo máy với Peer 2 profit, ngoài ra có thêm 2 trang uy tín có thể cùng kết hợp là Honey Gain tại bài viết này, và lướt web kiếm tiền với Cypto Tab tại bài viết này.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online