2Captcha có thêm Add-on cho Chrome, gõ captcha kiếm tiền

2Captcha là một trang cho phép mọi người gõ captcha kiếm tiền, hình thức này đòi hỏi bạn phải kiên trì và gõ chính xác các dòng chữ captcha để nhận được 1 khoản tiền nhất định, hầu hết mọi người sẽ chán nản khi tham gia kiếm tiền với gõ captcha, tuy nhiên vẫn có những bạn kiên trì để kiếm thêm thu nhập những lúc rảnh rỗi.

Trang kiếm tiền này không mới, tuy nhiên add-on của nó thì mới xuất hiện trong vài ngày gần đây.
Add-on này sẽ sử dụng trạng thái có thể giải captcha nhanh. Để giúp các bạn hình tượng trạng thái này, mình đưa ra ngữ cảnh sau: “Khi duyệt web, sẽ có một số lúc bạn có thể bỏ qua bước giải captcha (chỉ cần click vào checkbox là xong)”. 2Captcha sử dụng trạng thái này để giải captcha của đối tác và trả tiền cho bạn.

Kiếm tiền với 2CaptCha là cách kiếm tiền online miễn phí, ổn định và đã có từ năm 2014. Phương thức kiếm tiền này phù hợp với các bạn học sinh bởi lẽ thù lao bạn nhận được là không cao. Hoàn thành 1000 mã Captcha bạn chỉ được khoảng 0.2 – 1$. Nếu bạn làm tốt thì trung bình 1h bạn có thể nhận được 0.3 – 0.5$. Đó là bạn hoàn thành xuất sắc. Còn khi bạn gõ sai nhiều tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không rút được tiền.

Các bước đăng ký và kiếm tiền với 2captcha

Bạn click đây để vào trang chủ 2Captcha

Tiếp theo click Sign up để tiến hành đăng ký tài khoản.

Sau đó chỉ cần nhập email và mật khẩu tài khoản muốn đăng ký:

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Tiếp theo bạn phải vào xác nhận email để hoàn thành việc đăng ký tài khoản.

Bước 3: Chọn cách làm việc trên 2Captcha. Bạn nhớ chọn NEXT tại mục I’M A WORKER nhé. 2 mục kia là dành cho nhà phát triển và khách hàng thuê 2capcha

Trước khi bạn bắt đầu kiếm tiền. Bạn cần trải qua 1 khóa đào tạo gồm 45 bài test. Bạn cần hoàn thành chúng để kiếm tiền. Đây là nguyên văn của 2 CaptCha đã được dịch sang tiếng việt: “Trước khi bắt đầu làm việc với dịch vụ của chúng tôi, bạn phải hoàn thành khóa đào tạo. Nó miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng và nó sẽ bảo vệ tài khoản của bạn không bị tạm ngưng do mắc lỗi.

Các bước cài Add on 2Captcha

Bước 1: bạn vào mục Software.

Tại đây các bạn click Chrome extension.

B2: Tiếp tục làm theo hướng dẫn tại trang https://2captcha.com/2captcha-workers-extension

B3: Cuối cùng, API key mọi người có thể tìm thấy ở trang Dashboard.

Chúc mọi người kiếm tiền online thành công!

 

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online