Cần đầu tư bao nhiêu tiền để tham gia dự án Metamon trên Radio Caca?

Cập nhật ngày 01/01/2022: Bài viết trên dưới chỉ mang tính tham khảo, vì giá Metamon và giá RACA đã đồng thời giảm mạnh vì cộng đồng FOMO quá nhiều, sau đó DEV quay xe và mọi người bán tháo, nên hiện tại giá Metamon chỉ khoảng 450k RACA (tương đương 1400$ cho mỗi 1 metamon), với mỗi metamon hiện nay 3 ngày bạn sẽ kiếm được 1 quả trứng có giá khoảng 20$, mức đầu tư hiện nay không hấp dẫn cho các nhà đầu tư mới!

Metamon là dự án game NFT (cho phép các nhà đầu tư kiếm được tiền từ việc chơi game, tất nhiên bạn phải bỏ vốn đầu tư vào), hiện nay Metamon là dự án đầu tư đắt đỏ nhất tính đến thời điểm viết bài này, bởi lẽ để đầu tư dự án này bạn phải mua tối thiểu 1 con PET (tức là 1 Metamon) có giá tối thiểu hiện nay là 515.000 RACA (tương đương với 102 triệu VNĐ). Vậy tóm lại theo giá hiện tại để đầu tư vào dự án game NFT trên Radio Caca này bạn cần số vốn tối thiểu là 102 triệu VNĐ.

Với số vốn đầu tư đắt đỏ là hơn 100 triệu VNĐ, vậy thu nhập hàng ngày là bao nhiêu?

Hiện tại thì thu nhập trung bình từ 1 metamon đó là 3 ngày sẽ cho ra 1 quả trứng, bán được 119k Raca như hình ở trên (metamon Egg) (giá 1 quả trứng này tương đương khoảng 900$).

Lưu ý: giá metamon luôn biến động tăng giảm hàng ngày, bạn ko thể chỉ lấy tiền đầu tư và tiền lãi hàng ngày để tổng kết thu nhập được, chỉ khi nào tất toàn hoàn toàn mới có thể khẳng định bạn lãi hay lỗ.

Ngoài ra hàng ngày bạn phải dùng bớt 1 phần tiền để mua lọ Potion (màu xanh ở hình trên) để nâng cấp và nuôi Metamon.

Vậy tổng kết lại theo giá hiện tại thì việc bạn đầu tư vào dự án Metamon (sau khi trừ chi phí mua Potion và nâng cấp), sẽ mất khoảng hơn 20 ngày để hồi vốn ban đầu, bạn sẽ lãi ra con Metamon là công cụ để bạn đào ra tiền, cụ thể là RACA ở dự án này.

Làm thế nào để mua Metamon?

Bước 1: bạn phải vào https://pancakeswap.finance để mua RACA, tối thiểu 500k RACA để mua 1 METAMON hiện nay.

Bước 2: vào: https://market.radiocaca.com/#/market-place

Check và tìm các Metamon có giá hợp lý để tiến hành mua.

Bước 3: sau khi có Metamon thì vào https://metamon.radiocaca.com để bắt đầu chơi game và kiếm tiền RACA.

 

Một số thông tin thêm về dự án Metamon

Đây là dự án game Play-to-Earn trên BSC thuộc nhóm DeFi, GameFi được phát triển bởi dự án vũ trụ thực tế ảo – The USM Metaverse. Game cho phép người dùng vừa chơi game vừa kiếm lợi nhuận. Đồng thời, người chơi cũng sẽ được mint hoặc giao dịch những NFTs dưới dạng Metamoon Eggs. Trong game Metamoon, RACA Token sẽ đóng vai trò như “AXS” trong game Axie Infinitity.

Hiểu đơn giản, sau khi nhận thưởng từ việc chiến đấu, RACA sẽ được dùng để luyện cấp, sở hữu thêm các tính năng và sức mạnh, qua đó, tăng tỉ lệ chiến thắng, và khi chiến thắng người chơi kiếm thêm được RACA. Mình nghĩ vòng lặp Play-to-Earn và Earn-to-Play này là cách sẽ thu hút cũng như giữ chân được lượng người chơi lớn như dự án Axie Infinity. Thêm nữa RACA được những nhân vật lớn như Musk hay Binance liên tục đề cập, chắc chắn sẽ tạo nên một sự bức phá lớn trong thời gian tới.

Chúc mọi người đầu tư và kiếm tiền thành công với dự án METAMON!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online