[Đã die] Có nên đầu tư UCash không? Cách mua bán Ucash từ sàn Btc-alpha.com

Cập nhật: Ucash và nhiều loại coin nhỏ khác đã trở thành Shitcoin, bạn nên tham gia kiếm và lưu trữ Bitcoin thì sẽ không bao giờ sợ giảm giá. Xem các trang kiếm Bitcoin tốt nhất.

Chương trình Airdrop Ucash trong thời gian vừa qua chắc hản nhiều bạn đã kiếm được không ít tiền, xin chúc mừng tất các bạn kiếm được nhiều tiền từ chương trình nhận Ucash miễn phí đã gần như kết thúc.

Bài viết này mình xin chia sẻ quan điểm cá nhân của mình có nên đầu tư Ucash hiện nay hay không? Khi mà giá trị của đồng tiền này đã giảm từ mức đỉnh 0.2$/ coin xuống chỉ còn 0.025$ như hiện nay?

Giá trị của đồng UCash hiện nay:

Lúc cao điểm giá trị của đồng UCash giao động từ 0.2$ đến 0.3$ coin. Đây là mức giá rất tốt để mọi người bán ra khi đó và chờ giá thấp hiện tại để mua vào.

Có nên đầu tư Ucash hiện nay hay không?

Với mức giá Ucash hiện nay chỉ khoảng 0.008$ đến 0.009$/ coin là mức giá hợp lý để đầu tư, nếu các bạn xác định bỏ ra một khoản ngân sách và không màng tới giá trị của nó trong vòng 2,3 năm tới thì nên đầu tư ở mức giá này. Đây là mức giá hợp lý mình nghĩ nên mua vào Ucash tại thời điển này. Có thể giá trị của nó sẽ giảm trong thời gian ngắn tiếp theo nữa nhưng về lâu dài mình nghĩ dự án nó sẽ tăng. Mình tin tưởng vào tiềm năng dự án với Whitepaper và đội ngũ DEV dự án trong thời gian dài hạn.

Giá trị của UCash hiện nay bạn có thể xem tại: https://coinmarketcap.com/currencies/ucash/

Cách mua Ucash tại sàn Btc-Alpha

Đây là sàn mua bán Ucash tốt nhất hiện nay, mình đã thực hiện deposit ETH, mua và rút Ucash nhiều lần tại đây và thấy đây là một sàn uy tín, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Các bạn click đây để đăng ký một tài khoản Btc-alpha.com

Nhập địa chỉ email, mật khẩu và nhập lại mật khẩu là hoàn thành.

Sau khi kích hoạt email, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản.

Để đầu tư Ucash trước bạn phải deposit ETH hoặc BTC vào tài khoản của sàn sau đó mua Ucash bằng ETH hoặc BTC:

Sau khi nạp ETH hoặc BTC vào bước tiếp theo bạn cần là mua Ucash:

Nếu bạn muốn mua ngay lập tức thì mua trực tiếp của người bán (sell orders) giá sẽ cao hơn một chút.

Sau khi mua xong bạn có thể rút Ucash về ví https://www.myetherwallet.com/ và nên hold trong thời gian dài.

Tại sao nên trữ Ucash ở Myetherwallet?

Trữ Ucash cũng như ETH hay các loại token khác ở ví chuyên dụng như Myetherwallet sẽ an toàn hơn là để trên sàn. Để trên sàn sẽ có nguy cơ bị hack, sàn gặp lỗi cao hơn so với các ví thông thường.

Nếu muốn bán Ucash ra VNĐ thì làm thế nào?

Cũng tương tự như cách mua, bạn nạp UCash vào ví tài khoản của bạn tại sàn Btc-alpha.com

Sau đó đổi Ucash ra ETH hoặc Bitcoin. Rồi sàn ETH hoặc Bitcoin sang VNĐ.

Chúc mọi người hold UCash dài hạn thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online