[Scam – ngừng tham gia] kiếm tiền tại nhà với Traffic Monsoon

Traffic Monsoon đã chính thức scam – Các bạn ngừng tham gia Traffic Monsoon ngay nhé. Bài viết bên dưới chỉ tham khảo.

Cách kiếm tiền online tại nhà với Trafficmonsoon, đây là một trong những trang quảng cáo dạng paid to click dễ dàng tham gia và uy tín nhất dành cho những người mới. Hàng ngày những lúc rảnh bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và kiếm tiền từ những click đơn giản như hướng dẫn bên dưới (chỉ được dùng một tài khoản duy nhất).

Trafficmonsoon đang được đánh giá là site PTC miễn phí đáng chơi nhất hiện nay. Trafficmonsoon (TMS) là 1 site PTC tuy mới ra đời nhưng rất uy tín trong việc thanh toán tiền cho các thành viên. Bạn có thể click quảng cáo (Ads) miễn phí mỗi ngày mà không cần phải đầu tư. Giá trị ads mỗi ngày có thể lên đến 0.2$. TMS thanh toán qua Paypal và Payza với minpay là 2$.

1. Đăng ký:
Đầu tiên bạn vào Trafficmonsoon.com hoặc vào đây để bắt đầu đăng ký tài khoản:
 kiem tien tren mang
Click vào “Sigup” để đăng ký
Trafficmonsoon-1
Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin như mẫu dưới đây.
Chú ý: phần “Withdraw Code” là mã rút tiền bạn cần phải nhớ để sau này rút tiền, bạn có thể nhập vào số bất kỳ.
Trafficmonsoon-2
Phần thông tin thanh toán, bạn chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán mà bạn đang sử dụng. Sau đó nhấn “Proceed” để đăng ký tài khoản
Trafficmonsoon-3
Nếu chưa có tài khoản ngân hàng trên mạng để nhận tiền, xem hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal tại đây. (Paypal là ngân hàng trực tuyến phổ biến nhất để mọi người tham gia kiếm tiền trên mạng có thể rút tiền từ các trang nước ngoài chuyển về Paypal rồi rút về ngân hàng Việt Nam)
Sau khi điền đầy đủ thông tin tài khoản Trafficmonsoon và click Proceed tiếp theo bạn phải vào email để kích hoạt tài khoản. Sau khi click hoạt có thể đăng nhập:
dang-nhap
Bước tiếp theo là view 1 quảng cáo của site, sau đó click back to dashboard để vào giao diện
Trafficmonsoon-5

Kéo xuống bên dưới một chút sẽ thấy giao diện:

Trafficmonsoon-6

Khu vực 1: Đây là khu vực mà các bạn không đủ điều kiện để xuất hiện ads ở khu vực 2. Bạn phải vào phần start surfing và xem 10 quảng cáo để ads có thể hiển thị và kiếm tiền. Sau khi click surfing các bạn phải đợi hết thời gian (lưu ý là bạn mở tab khác thì quảng cáo sẽ ngừng chạy, vì vậy chỉ tập trung xem quảng cáo tại Trafficmonsoon thôi):

Trafficmonsoon-7

Thời gian chạy hết click xác nhận captcha để hoàn thành (nhập 4 số giống với hình ảnh):

Trafficmonsoon-8

Tiếp theo các bạn view ads khác:

Trafficmonsoon-9

Khi đủ 10 ads các bạn back to account:

Trafficmonsoon-10

Khi các bạn đã hoàn thành surfing 10 ads như hướng dẫn ở trên là đủ điều kiện để ads xuất hiện ngẫu nhiên hàng giờ, hàng ngày. Đây là các quảng cáo có giá trị 0.01$ đến 0.02$. Bạn click vùng Cash Links để click những quảng cáo này:

trafficmonsoon.com-1

Khu vực 2 như đã nói ở trên là khu vực ads ngẫu nhiên xuất hiện hàng giờ, hàng ngày nên các bạn phải đăng nhập thường xuyên và kiểm tra có ads không để click và kiếm tiền nhé!

Update thông tin mới 13/4/2016: Hiện tại có rất nhiều quảng cáo cáo giá trị tại Cash Links nhưng bạn phải verify thông tin bằng cách đi ra quán photo copy scam chứng minh thư của bạn. Sau đó upload lên trafficmoon, khoản 1 tuần sau tài khoản của bạn sẽ được xác nhận và có thể kiếm tiền bình thường.

Khi có ads rồi chỉ việc click vào và kiếm tiền:

Trafficmonsoon-12

Trafficmonsoon-13

Các bạn đợi hết thời gian và nhập captcha:

Trafficmonsoon-14

Trafficmonsoon-15

Các như vậy là bạn có thể kiếm tiền từ Trafficmonsoon rồi, ngoài ra bạn có thể đầu tư tiền vào để mua các gói adpack kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng đối với trang web này có thể kiếm tiền miễn phí như vậy. Đây là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà đơn giản nhất.

Chúc bạn thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

3 Responses to “[Scam – ngừng tham gia] kiếm tiền tại nhà với Traffic Monsoon”

 1. tuanchaly says:

  quá nhiều cách kiếm tiền mà mình không biết, cảm ơn bác nhé

  • admin says:

   Update thông tin mới 13/4/2016: Hiện tại có rất nhiều quảng cáo cáo giá trị tại Cash Links nhưng bạn phải verify thông tin bằng cách đi ra quán photo copy scam chứng minh thư của bạn. Sau đó upload lên trafficmoon, khoản 1 tuần sau tài khoản của bạn sẽ được xác nhận và có thể kiếm tiền bình thường.

 2. Thien says:

  Sao click vào back to dashboard rồi mà nó cứ cho xem quảng cáo nhỉ?

Leave a Reply

- Cách kiếm tiền online 2018 - Cách kiếm Bitcoin miễn phí - Kiếm tiền trên mạng 2017 - Kiếm Dogecoin - Viết Blog kiếm tiền - Kiem tien tren mang - Cách kiếm tiền qua mạng - Đầu tư Bitcoin - Kiem tien nhanh - Game kiem tien online - Kiếm Bitcoin Free 2018 - Tiền điện tử · Chia sẻ Khảo sát kiếm tiền online