Cách chuyển-rút tiền ở Payeer.com về Btc-e.com

Cách chuyển-rút tiền ở Payeer.com về Btc-e.com thế nào? Hướng dẫn cách rút tiền từ Payeer.com về ngân hàng Việt Nam đơn giản và chi tiết nhất: bạn send USD từ Payeer sang Btc-e code rồi bán btc-e code này cho các site tự động, hướng dẫn chi tiết ở bên dưới.
Payeer.com là một trong những tài khoản thanh toán phổ biến nhất hiện nay dành cho mọi người tham gia kiếm tiền online. Bạn cần có tài khoản Payeer để nhận tiền từ các trang kiếm tiền trên mạng, sau đó từ Payeer.com bạn rút về các tài khoản ngân hàng khác. Ở bài viết này mình hướng dẫn chuyển tiền ở Payeer.com sang BTC-e.com
Nếu chưa biết Payeer.com là gì, xem hướng dẫn đăng ký ở bài viết này!

Đây là ngân hàng thanh toán của Nga rất phổ biến hiện nay mà ai cũng nên có một tài khoản khi tham gia kiếm tiền online.

Để chuyển tiền từ Payeer.com về tài khoản ngân hàng trước hết bạn phải chuyển tiền từ Payeer về btc-e.com, bạn đăng nhập vào tài khoản. Sau đó để ý menu bên trái phần send:

payeer-1

Chọn số tiền bạn muốn rút, ví dụ mình muốn rút 10$ ở Payeer về:

payeer-2

Chọn phần BTC-e code là email ở tài khoản btc-e.com của bạn. Nếu chưa có vào btc-e.com đăng ký ngay một tài khoản.

Đợi khoảng vài phút BTC-e code sẽ về email của bạn:

payeer-3

Tiếp theo đăng nhập vào tài khoản btc-e.com vừa đăng ký ở trên – Chọn mục Fund:

btc-e-com-3

Kéo xuống dưới cùng phần chú ý phần BTC-e-Code:

btc-e-com-2

Click Redeem và nhập code mà payeer gửi vào email của bạn. Lập tức số tiền 10$ được cộng vào tài khoản BTC-e của bạn. Để đổi BTC-E code sang Việt Nam đồng cũng rất đơn giản. Xem bài viết này.

Hướng dẫn chi tiết đổi BTC-E code sang Việt nam đồng

Rất đơn giản để rút tiền từ Payeer.com về tài khoản ngân hàng Việt Nam đúng không? Bạn chỉ cần send Payeer.com sang dạng BTC-E code. Sau đó bán code này cho các site tự động ở trên. Chưa đầy 1 phút là giao dịch của bạn hoàn tất.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền về tài khoản Payeer.com của mình!

Các cách kiếm tiền online đang phổ biến khác:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

- Cách kiếm tiền online 2018 - Cách kiếm Bitcoin miễn phí - Kiếm tiền trên mạng 2017 - Kiếm Dogecoin - Viết Blog kiếm tiền - Kiem tien tren mang - Cách kiếm tiền qua mạng - Đầu tư Bitcoin - Kiem tien nhanh - Game kiem tien online - Kiếm Bitcoin Free 2018 - Tiền điện tử · Chia sẻ Khảo sát kiếm tiền online