Cách làm các kèo Airdrop và Bounty cập nhật hàng ngày

Kiếm tiền online từ việc nhận Airdrop và Bounty là công việc dễ dàng nhất cho người mới tham gia hiện nay, mình lập nguyên Page này để tổng hợp kinh nghiệm và cách làm, tìm kiếm Airdrop cho người mời hàng ngày 24/24.

Airdrop là gì?

Airdrop là việc kiếm các loại coin miễn phí bằng cách đăng ký tài khoản mới, khi bắt đầu 1 chương trình phát triển coin mới thì nhiều nhà phát hàng sẽ phát miễn phí thông qua việc quảng bá thương hiệu của mình đến toàn cầu, vì vậy sẽ cho các bạn tham gia đăng ký lúc đầu 1 lượng coin nhất định có giá trị khoảng vài chục USD.

Danh sách hơn 400 trang cho phép bạn nhận Airdrop miễn phí hoặc trao đổi kinh nghiệm làm Airdrop ở Bitcointalk

Airdrop có scam (lừa đảo) nhiều không?

Airdrop thì là chúa của việc scam, việc làm Airdrop này cũng giống như đãi cát tìm vàng, trong 100 kèo thì có đến 95 kèo lừa đảo (không trả hoặc tính lừa các bạn mua thêm), chỉ có 5 kèo là trả thật, nếu may mắn bạn cũng có thể kiếm được vài chục hoặc vài trăm USD từ mỗi kèo Airdrop này.

Các bước làm Airdrop cơ bản thông thường

  1. Bạn gia nhập group của họ trên Telegram
  2. Tiếp theo bạn phải follow và chia sẻ bài viết về dự án trên Twitter, nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký tài khoản Twiter mới và vào hội follow twitter của nhau, vì nhiều dự án nó bắt buộc tài khoản Twitter của bạn phải có 50 đến 100 lượt theo dõi thì mới cho làm, nếu tài khoản twitter mới sẽ không chấp nhận vì sợ bạn làm nhiều tài khoản lấy hết số tiền airdrop của họ.
  3. Follow kênh Youtube của họ.
  4. Sau đó add ví Binance Smart Chain của bạn để hết chương trình họ sẽ tặng coin vào tài khoản của bạn.

Một chương trình Airdrop phát coin miễn phí

Lưu ý có đến 95% các dự án Airdrop hiện nay là lừa đảo, không trả coin, vì vậy bạn đừng thất vọng khi thấy mình tham gia hoài mà chả có coin nào trả về ví của mình.

Ngoài ra khi làm Airdrop bạn nên làm hẳn 1 ví  BCS hoặc ATH mới, vì nhiều dự án nó bắt mình phải ủy quyền ví mới cho nhận coin, nhiều thằng lừa đảo đã lợi dụng việc này để lấy trộm số tiền của bạn.

Bounty là gì?

Cũng tương tự như Airdrop nhưng Bounty phức tạp hơn 1 chút bạn có thể phải làm thêm 1 số nhiệm vụ khác như tạo chữ ký hoặc viết bài cho dự án.

Để tìm các Bounty thì cách thức đơn giản nhất là bạn theo dõi trên các diễn đàn Bitcointalk. Để biết được danh sách các Bounty đang mở trên Bitcointalk, bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://bitcointalk.org/index.php?board=238.0.

Ở link Bitcoin Talk mình chia sẻ ở trên, đây là ông tổ của các thể loại Airdrop và Bounty rồi, bạn có thể vào trực tiếp đấy để tìm các loại Airdrop hoặc Bounty mới ra.

Các trang web phát Airdrop và Bounty miễn phí hiện nay

Mình sẽ cập nhật thêm các trang Airdrop và bounty mới ở bên dưới Page này để mọi người tiện theo dõi.

Coming soon…

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online