Hướng dẫn kiếm tiền với Elemon – Dự án game NFT của Việt Nam

Cập nhật 09/03/2022: giá Elcoin đã về lòng đất, tất cả những người đầu tư Elemon 99% đều thua lỗ, dự án không nên tham gia, bài viết bên dưới chỉ mang tính tham khảo.

Elemon là gì?

Elemon là dự án game NFT tiềm năng của Việt Nam, dự án chính thức bắt đầu hoạt động cho ra mắt mainnet game từ đầu tháng 1/2022. Tại đây bạn có thể kiếm tiền trực tiếp bằng đồng Elcoin, có giá cố định 0.01$ trước kia (đội DEV đã thả trôi và dự án đã đi xuống long đất)

Không giống các dự án thông thường khác, đồng coin trong game liên tục biến động mất giá, tại đây số tiền kiếm được là đồng Elcoin luôn cố định nên các nhà đầu tư không cần phải lo lắng sự giảm giá khi giữ số lượng lớn elcoin kiếm được trong tài khoản.

Elemon có uy tín hay là dự án scam?

Elemon là một dự án game NFT uy tín, trang web đã chính thức cho rút đồng Elcoin kiếm được (có giá cố định là 0.01$) từ ngày hôm qua 24/1/2022.

Hầu hết các dự án game NFT hiện nay đều sớm nở chóng tàn nhưng với cơ chế tái đầu tư và nâng cấp power cho pet để kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai thì Elemon sẽ có cơ hội duy trì cân bằng giữa lượng deposit vào game và cashout ra game, nên đây sẽ là một dự án game NFT tiềm năng đường dài.

Hiện tại thu nhập của mình từ elemon là bao nhiêu/ngày?

Hiện tại thu nhập của mình từ Elemon60$/ngày với số vốn đầu tư là 2000$ ( nếu biết chơi thì 1000$ bạn cũng có thể kiếm đuọc 60$/ngày, cách mua PET ở cuối bài), tuy nhiên nếu bạn không nâng cấp pet thì số tiền kiếm được sẽ ít đi hàng ngày chứ không phải chỉ hơn 1 tháng là có lãi. Tuy nhiên PET của mình nâng cấp cũng càng ngày càng có giá trị chứ không lo mất giá quá.

Vốn đầu tư dự án Elemon là bao nhiêu?

Elemon có nhiều cách đầu tư khác nhau, thậm chí với số vốn 100$ bạn cũng có thể đầu tư mua được 3 con pet hạng B làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm được 2$. Tuy nhiên đa số mọi người kiếm tiền bằng cách farm AFK, tức là mọi người phải đầu tư PET xịn vào, sau đó nâng cấp lên 1 mức nhất đỉnh (khoảng 1 vài triệu power) từ đó mới để kiếm được nhiều tiền.

Tóm lại nếu bạn đầu tư nâng cấp càng nhiều thì số tiền kiếm được của bạn càng nhiều, càng ít hoặc không nâng cấp thì sẽ kiếm được càng ít, sẽ có 1 bể pool chia đều cho tất cả các người chơi 1 số tiền, nếu càng nhiều người chơi qua cấp 15 thì bể pool này càng rộng, người top 1, top 2 server sẽ kiếm được rất rất rất nhiều tiền, số vốn họ bỏ ra cũng phải ít nhất 4 – 5 tỷ VNĐ.

Tuy nhiên số tiền kiếm được nếu bạn không up tiếp power sẽ giảm dần, vì nhiều người khác nâng power lên thì % power của bạn sẽ nhỏ dần.

Vì vậy để kiếm tiền từ dự án Elemon bạn phải cân đối giữa đầu tư và mức dừng up power hợp lí để chốt vốn, hoặc nhiều người chơi theo kiểu dùng 60% số tiền kiếm được để up tiếp power, sau đó 40% để cashout ra thu hồi vốn.

Giao diện PVP Elemon:

Giao diện trong game:

Tướng trong game để nâng cấp kiếm tiền:

Bảng tuần hoàn khắc hệ 18 nguyên tố ở Elemon:

Đồng Elmon có tác dụng gì trong game?

Đồng Elemon chỉ có tác dụng để nâng cấp sao cho pet hoặc để triệu hồi pet mới nên bạn không cần quan tâm quá nhiều đến giá cả của nó. Chỉ cần quan tâm đến số tiền kiếm được hàng ngày là đồng elcoin có giá cố định 0.01$.

Cách kiếm tiền trong Elemon

Kiếm tiền bằng AFK farming

Để kiếm tiền bằng hình thức này bạn phải nâng cấp rất nhiều, hiện nay với mức 1 triệu power bạn có thể kiếm được tầm 100$/ngày, tuy nhiên mức này sẽ giảm dần nếu bạn không up, tài khoản của mình được được hơn 600k power đang kiếm được tầm 60$/ngày, tuy nhiên mình đang dừng up và thu nhập hàng ngày đang giảm dần, nhưng mình đang muốn chốt bớt gốc để hạn chế rủi ro.

Đây là thu nhập của mình từ Farm AFK 16 tiếng vừa qua, được hơn 4000 Elcoin (tương đương 40$):

Tính ra 1 ngày thu nhập được tầm 60$ rất ngon, nhưng bạn không up sức mạnh pet lên thì mức thu nhập sẽ giảm dần, tuy nhiên vẫn quá cao, nếu bạn chỉ cần bỏ ra 1000$ để đầu tư và biết cách chơi.

Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ

Elemon sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, bằng cách đấu PVE với máy hoặc PVP với người hoặc thu thập số tiền từ AFK farming là hoàn thành, nhiệm vụ cực đơn giản, đối với anh em nông dân không nâng cấp power thì kiếm chủ yếu từ hình thức này, sẽ được 2 – 3$/ngày.

Bên trên là 2 hình thức kiếm tiền chính từ dự án game Elemon, mà hiện nay đa số mọi người là AFK farming, cứ đầu tư vào đấy, tự nó kiếm tiền, game này đồ họa đẹp nhưng cách chơi rất đơn giản cho người lời.

Để bắt đầu tham gia Elemon

Đầu tiên bạn vào đây kết nối ví Metamask để mua Pet: https://app.elemon.io/market

Sau đó vào trang chủ của Game Elemon này để chơi game (kết nối với ví Metamask ở trên)

Mất bao lâu mỗi ngày để chơi Elemon?

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 đến 20 phút để nâng cấp PET hoặc làm nhiệm vụ, game đồ họa đẹp nhưng lối chơi rất đơn giản cho tất cả anh em không có nhiều thời gian.

Rút tiền từ Elemon

Mình vừa rút thành công 9400 Elcoin (tương đương 94$), về tài khoản nhanh trong vòng 30 giây, đây là thu nhập của mình hơn 1 ngày từ Elemon, mà mình đã không nâng cấp PET nữa để thu hồi vốn.

Đội hình để chơi Elemon

Muốn đi được nhiều ải và PVP khỏe thì tốt nhất anh em nên mua con Cá Mập, đặc biệt cá mập Pure hệ water, giá 1 con Cá Mập S aura đỏ hiện nay khoảng 1000$, cá Mập A khoảng 200$, cá mập B khoảng 60$.

Anh em muốn đi đường dài nâng cấp và thi đấu với các người chơi khác tốt nhất nên mua con cá mập S aura đỏ có giá khoảng 1000$ nhé, chốt nhất chọn các hệ ko khắc chế cứng 1 dame như hệ Sắt, Tiên, Bóng Đêm hoặc hệ lửa.

Cá Mập S aura đỏ (ảnh trên) là con pet công thủ toàn diện nhất để anh em nâng cấp lâu dài hoặc PVP hoặc PVE, nếu chưa có tiền bạn chỉ cần 1 mình con cá Mập này, nếu không khắc hệ có thể đi lên được đến hết chapter 9. 

Ngoài ra muốn đi cao hơn anh em nên chọn mua mấy con Skurumi để làm tank, chốt nhất chọn con hệ thép tank sẽ tốt nhất và trâu bò nhất, đối với các con tank này chỉ cần nâng cấp LV 1 chút chứ không cần nâng cấp skill để tiết kiệm chi phí, dồn hết skill cho con cá mập ở trên vì nó có 2 chiêu đánh lan cực khỏe, dọn map siêu nhanh.

Đây là hình ảnh Skurumi hạng B hệ thép để anh em chọn làm con tank:

Nếu mọi người chỉ muốn AFK farming thì lựa chon Ties S Pure nhé, vì dòng Ties S Pure lực chiến lên rất tốt, hoặc ít nhất là dòng Ties S cầu vồng, có giá tầm 500$/1 con:

Ngoài mức power các dòng S pure lên tốt hơn thì khi thanh lý bạn Pet sẽ có giá hơn, tránh trường hợp bạn bị áp giá quá rẻ khi không muốn chơi game nữa. Nếu có tài chỉnh khủng hẳn thì anh em nên lụa chọn hản các con Ties S cầu vồng trở nên (giá khoảng 4000$), khi nâp cấp power sẽ lên nhanh hơn hẳn.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

2 Responses to “Hướng dẫn kiếm tiền với Elemon – Dự án game NFT của Việt Nam”

  1. admin says:

    thu nhập của mình ngày hôm nay, 14 giờ AFK vẫn kiếm được 3591 Elcoin, tương đương 36$, vậy 1 ngày vẫn thu nhập hơn 50$: https://www.kiemtienonline.com.vn/wp-content/uploads/2022/01/elemon.png

  2. admin says:

    Đội DEV đã bóp số lượng elcoin kiếm được hàng ngày, trước cam kết giữ cố định 1 elcoin = 0.01$, nhưng giờ đã thả tự do, giờ giá elcoin đã chia 5 so với cam kết, chỉ còn là 0.002$/ecoin. Mọi người không nên đầu tư elmon thời điểm này nhé!

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online