Claimbtc.com – Trang claim BTC miễn phí mỗi lần 20 phút

Hiện nay giá Bitcoin tăng chóng mặt từng ngày, cụ thể từ đầu năm đến bây giờ thì giá Bitcoin đã tăng lên 3 lần, đến hôm nay ngày 19/6/2017 đã xấp xả giá 2700$/ 1 Bitcoin – tương đương với khoảng 66 triệu vnđ (tương lai giá Bitcoin sẽ còn tăng chóng mặt vì vậy bạn kiếm được Bitcoin để dành bây giờ rất có giá)

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn trang Claimbtc.com, cực kỳ uy tín đã hoạt động được nhiều năm nên có thể yên tâm, tuy trang này mức giá claim được chỉ bằng 1/4 trang FreeBitcoin nhưng cũng rất đáng để kết hợp tham gia kiếm thêm BTC.

Trước khi nhận Bitcoin miễn phí bạn phải biết cách tạo ví Bitcoin để nhận tiền, xem tại bài viết này cách tạo ví Bitcoin tại Coinbase

Hướng dẫn claim BTC miễn phí mỗi lần 20 phút với Claimbtc.com

Đầu tiên bạn click đây đê vào trang Claimbtc.com

Sau đó nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn có dạng  1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX vào và click Claim tiếp tục:

Nhập tên và địa chỉ email rồi tiếp tục:

Đây là giao diện:

Bạn click Get free BTC right now để tiến hành claim BTC miễn phí:

Click xác nhận captcha và click claim Free Btc Now để nhận BTC miễn phí.

Mỗi lần như vậy bạn sẽ kiếm được từ 6 – 2o satoshi. Sau 20 phút bạn lại có thể vào claim miễn phí tiếp. Ngoài ra có thể kết hợp chơi game để kiếm thêm BTC.

Khi đủ 20.000 satoshi bạn có thể rút về Ví Bitcoin của bạn tại Coinbase bằng cách click nút Withdraw.

1 Bitcoin = 100.000.000 satoshi.

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm Bitcoin, Dogecoin với nhiều trang tương tự:

Các cách kiếm tiền online đang phổ biến khác:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Kiếm Bitcoin nhanh - Paypal - Cách kiếm Bitcoin miễn phí - Kiếm tiền trên mạng 2017 - Kiếm Dogecoin - Viết Blog kiếm tiền - Kiem tien tren mang - Cách kiếm tiền qua mạng - Đầu tư Bitcoin - Kiem tien nhanh - Game kiem tien online - Blockchain - Kiếm tiền online hiệu quả - mua bán eth - Cách kiếm tiền trên mạng 2016 - Kiếm tiền online 2018 - Tăng doanh số bán hàng Online - Việc làm online 2018 · Chia sẻ Khảo sát kiếm tiền online