VikFaucet.com – Nhận Bitcoin và chơi game kiếm Bitcoin miễn phí

VikFaucet.com – cho phép bạn nhận Bitcoin và chơi game kiếm Bitcoin miễn phí, trước khi đăng ký kiếm tiền bạn phải có địa chỉ ví Bitcoin, nếu chưa có xem bài viết này.

Sau khi đã có địa chỉ ví Bitcoin có dạng 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX bạn có thể bắt đầu nhận Bitcoin và chơi game kiếm Bitcoin miễn phí với VikFaucet.com bằng cách:

Click vào đây để vào trang đăng ký tài khoản VikFaucet.com

Sau đó click Signup như hình:

vikfaucet-1

Điền đầy đủ các thông tin về tài khoản:

vikfaucet-2

User: bạn có thể chọn bất kỳ tên gì cho tài khoản của mình.

Email: email của bạn để xác nhận tài khoản

Mật khẩu: đặt gì cũng được

Xác nhận lại mật khẩu 1 lần nữa

Bitcoin address: địa chỉ ví Bitcoin của bạn, đã đăng ký như hướng dẫn ở đầu bài viết dạng 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX

Click “I‘m not a robot” và Register để hoàn thành!

Bước tiếp theo vào email để kích hoạt tài khoản và có thể login rồi kiếm Bitcoin miễn phí

Sau khi Login vào tài khoản vào mục Earn Bitcoin để kiếm Bitcoin:

vikfaucet-3

Chỉ cần nhập Captcha và claim Bitcoin là hoàn thành:

vikfaucet-4

Mỗi lần như vậy bạn sẽ kiếm được 100 satoshi miễn phí. Sau 60 phút có thể quay lại tiếp tục lấy Bitcoin hoặc chơi game để kiếm thêm Bitcoin.

Khi đủ 0.002 BTC có thể rút về tài khoản Bitcoin của bạn ở blockchain hoặc Coinbase bằng cách click vào tab Withdraw trên top menu.

Các phương pháp kiếm tiền nhờ đào Coin tương tự:

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam - Bitcoin là gì - Kiem tien tren mang - Kiem tien tren mang 2016 - Kiem tien - Cach kiem tien online - Việc làm tại nhà - Tìm Việc Làm Thêm - Đào Bitcoin miễn phí - Cách kiếm tiền nhanh - Kiếm tiền online từ Marketing - Cách kiếm tiền tại nhà - Nhập liệu tại nhà - Những cách kiếm tiền - Cách kiếm tiền online - Hawkhost Coupon - Thủ thuật Wordpress - Stablehost Coupon - Kiếm tiền online - Kiếm Dogecoin - Kiếm tiền cực đơn giản · Chia sẻ Kiếm tiền tại nhà