Adbit.co – Kiếm satoshi (Bitcoin) miễn phí bằng nhiều cách

Adbit.co là một trang web cho phép chúng ta kiếm satoshi (Bitcoin) miễn phí bằng nhiều cách như nhận Bitcoin miễn phí mỗi 60 phút hoặc tạo quảng cáo CPM lên blog của bạn. Trang này là một trang khá uy tín và bạn có thể kiếm rất nhiều bitcoin từ nó. Có những bạn tham gia từ những lần đầu tiên khi web mới hình thành và đã kiếm được cả bitcoin trong vòng chưa đầy một tuần. Tại Adbit.co có 2 hình thức kiếm tiền (kiếm Bitcoin ) cơ bản đó là nhận Bitcoin miễn phí mỗi 60 phút với  faucet và đặt quảng cáo CPM tự động lên website/blog mà bạn sở hữu, bên dưới sẽ có link bài viết hướng dẫn các cách tạo website và blog miễn phí để các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng)
  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trước khi bắt đầu kiếm tiền

Các bạn click đây hoặc Link này: https://adbit.co/ để đăng ký một tài khoản

Click vào link chọn Join Now.

upload_2016-10-12_23-19-34

Bạn chỉ cần nhập email và điền mật khẩu tài khoản muốn khởi tạo là được.

Đăng ký xong yêu cầu kích hoạt từ email và tiến hành đăng nhập

 

2. Kiếm tiền từ việc xem faucet

Các bạn sẽ kiếm được tối đa 4,000 satoshi cho mỗi 60 phút

upload_2016-10-12_23-27-21

 

Việc thanh toán từ trang forum này được thực hiện Thứ 3 hàng tuần. Để tiền này được thanh toán về tài khoản và rút nó về Bitcoin bắt buộc các bạn đăng ký tài khoản tại Adbit.com.

3. Hưỡng dẫn kiếm tiền với Adbit thông qua Publisher CPM, CPM khi các bạn có Blog và website. (Các bạn có thể xem serie các bài viết hướng dẫn làm website và blog tại đây)

Các bạn kéo xuống chọn Publisher và làm theo hưỡng dẫn click add website (bạn phải tạo ra các website như bài hướng dẫn ở trên)

upload_2016-10-12_23-21-49

upload_2016-10-12_23-23-54

Sau khi có mã code các bạn chèn vào website hay blog của các bạn

Min rút tiền là 250,000 satoshi rút qua Bitcoin và thanh toán tức thì

4. Payment Proof (bằng chứng thanh toán nhận tiền từ Adbit.co)

upload_2016-10-18_22-15-0

upload_2016-10-18_22-15-50

Chúc các bạn kiếm thật nhiều Bitcoin! Xem thêm cách đào Bitcoin miễn phí!

Theo:vietincome và một số nguồn trên internet


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

3 Responses to “Adbit.co – Kiếm satoshi (Bitcoin) miễn phí bằng nhiều cách”

  1. kim dung says:

    Ad ơi, cho mình hỏi tại sao vào trang Adbit.co đăng ký tài khoản xong, vào phần Account nhưng không thấy Faucet để đào Bitcoin. Bạn có thể giúp mình được không?

  2. Nguyen viet ha says:

    Trang adbitco sao khong rut ve vi blockchain duoc vay

Leave a Reply

Kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam - Bitcoin là gì - Kiem tien tren mang - Kiem tien tren mang 2016 - Kiem tien - Cach kiem tien online - Việc làm tại nhà - Tìm Việc Làm Thêm - Đào Bitcoin miễn phí - Cách kiếm tiền nhanh - Kiếm tiền online từ Marketing - Cách kiếm tiền tại nhà - Nhập liệu tại nhà - Những cách kiếm tiền - Cách kiếm tiền online - Hawkhost Coupon - Thủ thuật Wordpress - Stablehost Coupon - Kiếm tiền online - Kiếm Dogecoin - Kiếm tiền cực đơn giản · Chia sẻ Kiếm tiền tại nhà