CPI là gì? Các cách kiếm tiền online từ CPI

CPI là gì? Các cách kiếm tiền online từ CPI như thế nào, tổng hợp và sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng.

CPI là gì?
CPI viết tắc của Cost Per Install là một khái niệm về hình thức kiếm tiền từ việc cài đặt ứng dụng, game thành công trên thiết bị di động,mà theo đó nhà sản xuất sản phẩm phân phối sẽ có những quy định đưa ra cho chúng ta tuân thủ theo một trật tự, giúp cho nhà sản xuất đưa sản phẩm mình tới người sử dụng nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.
CPI là hình thức kiếm tiền thông qua việc giới thiệu ứng dụng cho khách hàng cài đặt và nhận tiền từ nhà cung cấp. Thay cho việc nhà cung cấp ra ứng dụng cho điện thoại máy tính để người dùng sử dụng miễn phí(ví dụ ứng dụng chat Zalo, ứng dụng nghe Nhac Của Tui)… bỏ chi phí quảng cáo trên truyền hình, báo chí, báo mạng… thì nhà phát hành ra sản phẩm sẽ trả tiền trực tiếp cho bạn là người cuối cùng sử dụng ứng dụng đó.
Để kiếm tiền từ hình thức CPI bạn bắt buộc phải có các website/ wapsite để phân phối game, ứng dụng của các nhà phân phối bên dưới theo link tiếp thị của mình, website của bạn phải có nhiều lượt truy cập từ mobile để có thể kiếm tiền trên mạng từ hình thức CPI này.

Các bước tạo website nếu bạn chưa biết:

Sau khi đã có một website rồi bạn phải đăng ký các tài khoản tại các trang CPI và post lên website của mình, khi có người truy cập vào website và cài đặt ứng dụng là bạn sẽ nhận được tiền. Một số trang kiếm tiền từ CPI nổi tiếng:

1. union.ucweb.com

Đối với trang union.ucweb.com bạn sẽ không phải lo lắng về khoản thanh toán của họ và tất nhiên không lo họ Scam với số tiền mà bạn kiếm được, bởi đây là một trang web được quản lý bởi một tập đoàn chứ không phải là một cá nhân nào đó.

ucweb unionTrang kiếm tiền CPI Union UCweb

Những lợi thế thế mà các bạn tham gia mảng kiếm tiền CPI cùng Union Ucweb là lợi nhuận thu về gấp đôi hay gấp vài lần các trang kiếm tiền cpi khác, với rất nhiều hệ thống giúp bạn quản lý và phân phối các ứng dụng đạt hiệu quả cao.

Những ưu điểm khi bạn tha gia Uinon Ucweb

Tiền chia sẻ CPI cao từ 0.15 $ – 20$/ 01 lượt cài , có rất nhiều ứng dụng game để bạn quảng cáo, có admin hỗ trợ riêng, ít trang web kiếm tiền CPI chia sẻ cao như này lắm. Trang web hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt.

* Chú ý: Khi đăng ký bạn nên thêm vào thuong , khi thêm vào bạn sẽ được thưởng 25% trên tổng doanh thu 3 ngày hợp tác đầu tiên. Ví dụ: Trong 3 ngày bạn kiếm 1000$ trong đợt thanh toán bạn sẽ được thưởng thêm 250$. Nhớ thêm mã để nhận được thưởng nhé, “không” là bạn không được nhận đâu, nói chung đôi bên cùng có lợi.

Hình thức thanh toán

Để được thanh toán bạn phải đạt tối thiểu các mức Minpay để có thể thanh toán dưới đây:

Paypal US Dollar $10
Bank Transfer INR ( Indian Rupee ) $10
Bank Transfer(company partners should choose this payment form) US Dollar $100
Webmoney US Dollar $10

Nếu số tiền trong tháng bạn không đủ các chỉ số Minpay bên trên, bạn sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

2. Gmob.vn

Giới thiệu: Gmob là sàn phân phối game và các ứng dụng di động tại Việt Nam. Mục tiêu của gmob là cung cấp những Nội dung chất lượng cao từ các nhà sản xuất game hàng đầu Việt Nam tới người dùng thông qua các kênh phân phối của bạn. Và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc phân phối đó.

kiem-tien-gmob

Kiếm tiền từ game online và cpi với gmob.vn

Ưu điểm: Luôn có khá nhiều CPI để các bạn lựa chọn, hệ thống bộ đếm doanh thu tốt có thể xem các CPI nào tốt chất lượng và bạn có thể so sánh các % mà ngày hôm nay so với cùng ngày hôm qua.  Ban quản trị duyệt các ứng dụng nhanh chưa đầy 1 giờ, việc thanh toán nhanh nói chung hơn một số trang CPI khác.  Doang thu của bạn trên 10 triệu trong 15 ngày bạn sẽ được thanh toán nhanh nếu bạn yêu cầu.

Hình thức thanh toán: Ngày thanh toán 05 hàng tháng, bạn chỉ cập nhật trong thông tin thanh toán đúng là gmob tự động thanh toán nếu số dư hơn 200.000VNĐ nếu số tiền nhỏ hơn sẽ cộng sang tháng sau. Gmob áp dụng các hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, ATM (bắt buộc phải có thông tin tài khoản)

– Thanh toán qua nhận tiền ngân hàng bằng CMND

– Thanh toán qua thẻ cào điện thoại

Yahoo: kinhdoanh_gmob

Email: info@gmob.vn

Nhược điểm:  Các nhân viên hỗ trợ thường hay sử dụng skype ( Nếu bạn sử dụng skype thì trường hợp này tốt).

3.  Pub.adflex.vn

Giới thiệu: Adflex là mảng kiếm tiền từ ứng dụng android với rất nhiều mô hình kiếm tiền, nổi bật ở adflex là có rất nhiều CPI để các bạn tham gia và bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một ứng dụng ưng ý phù hợp để  quảng cáo

Vơi những bạn phân phối game onlinegame offline có thể vào sangame.net sử dụng chung nick với adflex nhé bởi adflex là dự án nâng cấp thêm của SanGame.

kiem-tien-adflex

Kiếm tiền từ CPI android và ios Adflex

Ưu điểm : Điểm nổi bật ở adflex mà các trang CPI không có đó là bạn không cần phải chờ ban quản trị duyệt ứng dụng hay game và bạn nào thiết kế game ứng dụng cũng có thể tích hợp quảng cáo như Admob của Google ( Mình chạy thử thì google admob vẫn tốt hơn). Adflex với rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên về phân phối game cụ thể ở đây là SanGame, độ uy tín đảm bảo, thanh toán đúng thời gian quy định. Hệ thống bộ đếm tốt, Có kho ứng dụng phân phối cho các bạn với apk.vn.

Hình thức thanh toán: Ngày thanh toán 15 hàng tháng. AdFlex áp dụng các hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán qua chuyển khoản (bắt buộc phải có thông tin tài khoản)

– Thanh toán qua nhận tiền ngân hàng bằng CMND

– Thanh toán qua thẻ cào điện thoại

– Chuyển tiền qua bưu điện

Nếu chưa có website: Xem thêm https://www.kiemtienonline.com.vn/category/internet-marketing/cach-tao-blog-website-mien-phi/

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online