Cách kiếm tiền online từ Reseller

Bài viết được tâm sự bởi một bạn:
“Hôm nay rảnh rỗi viết bài chia sẻ kinh nghiệm và mình cũng muốn tìm một vài người bạn cùng đẳng cấp kết bạn và phát triển sự nghiệp.
Reseller là gì?
Mượn sức người khác củng cố sức mạnh và thực lực cho mình. Để có thể kiếm tiền online và trở nên vững vàng ổn định có những con đường như sau:
+ Siêu giỏi kỹ thuật: Coder – lập trình – hacker – Seoer …vv( Phải có đam mê, học hỏi và tư chất mới làm được – số này ít gặp. Đã gặp thì đó là tài sản quý )
+ Reseller ( Không cần giỏi , chơi đẹp , uy tín , biết ơn và chăm chỉ )

kiem-tien-online-1

Lối mòn tư duy:
Nhiều người làm mmo nhiều năm nhưng tại sao thu nhập vẫn thấp và luôn luôn có một nỗi sợ rằng tương lai mình sẽ ổn định thế này nữa hay không. Vd như CPM có thế hiện tại bạn kiếm 5k $ / tháng. Tuy nhiên bạn vẫn có nỗi sợ. Nát rồi mình sẽ ra sao ? Câu trả lời là trên đời này không có cái gì là ổn định cả. Những người bám víu vào sự ổn định sẻ không bao giờ ổn định và không phát triển được. Ngược lại những người luôn tìm cái mới, luôn thay đồi và tìm kiếm những cao thủ để phát triển, những người đó sẽ ổn định. Tư duy không ổn định nhưng đời sống luôn ổn định.

Làm sao để kiếm được khoàng 200$ / ngày ?
Có thể đây là niềm mơ ước của nhiều người, và mình cũng vậy đã từng mơ tháng kiếm khoảng 100$ làm việc tại nhà đủ nuôi thân khi còn là sinh viên. Qua bao nhiêu năm làm việc và đúc kết kinh nghiệm mình nhận ra rằng thời trai trẻ sao mà còn non thế ?

Tình hình thực tế:
Thực tế cho thấy chúng ta là người VN. Chúng ta yêu VN. Nhưng dân ta quá nghèo và nhân công rẻ. Siêu giỏi kỹ thuật + dân giỏi kỹ thuật là rất nhiều. Có một câu hỏi đặt ra: Nếu bạn làm thuê hoặc cung cấp dịch vụ tốt cho người nước ngoài. Liệu một ngay bạn có thể kiếm được 200$ không ?

Reseller-kiem-tien-online

Làm sao để người ta tin bạn và đưa tiền cho bạn ?
Miễn phí + có phí
Giao dịch từ nhỏ đến lớn. Khách hàng sẳn sàng chấp nhận rủi ro để có được nhà cung cấp
Tạo cho mình sử nổi tiếng về công nghê. Cố gắng làm cho bằng dược. Không biết thì hỏi các cao thủ. Biến các cao thủ thành một phần trong công việc của mình. Cao thủ cũng là người cũng muốn kiếm nhiều tiền như ai. Đôi khi gặp người tài cao mà tham lam bất nghĩa không kham nổi thì bỏ. Sống với nhau dựa trên tình nghĩa. Người nào sống trên tiền thì lợi dụng.

cach kiem tien online

Nhận tiền từ nước ngoài ra sao?
Paypal ( Nên dùng site trung gian đề nhận tránh bị Limited )
..vv

Mục đích bài viết này:
+ Tìm kiếm bạn cùng đẳng cấp
+ Cung cấp một ít kinh nghiệm cho các bạn đi sau phát triển
+ Tự phát triển bản thân, phát triển những gì mình đang có.

Rất mong được giao lưu và kết bạn và hỗ trợ mọi người.

Một ngày làm việc:
kiem tien online 2015

Tâm sự bài viết haioption – Mmo4me.com – Thực chất công việc của Reseller đó là việc kinh doanh tiền tệ, hàng hóa trên mạng như bạn haioption ở trên nói 1 phần công việc của bạn hàng ngày đó là mua bán perfect money – ảnh chụp (một loại tiền tệ ảo rất có giá trị như Paypal, Bitcoin…)


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online