Stellar liệu có thể tiếp bước Bitcoin

Lưu ý: Giá Stellar tiếp tục biến động hàng ngày và rất có thể là Bitcoin thứ 2, bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận tiền bonus Stellar miễn phí nhé, rất có giá trị đó!

Stellar một loại tiền tệ ảo mới phát hành hiện nay đang hot trong các cộng đồng kiếm tiền trên mạng với phương thức ban đầu hoạt động và bonus cực khủng tương tự như Bitcoin vài năm trước. Trong mấy ngày qua thì Stellar có chế độ bonus tiền miễn phí cho các thành viên đăng ký, kích hoạt và chuyển tiền với đơn vị tiền tệ của nó tạm gọi tắt là STR. Từ loại tiền tệ STR này bạn có thể đổi gia Bitcoin, USD hoặc VNĐ rất đơn giản. Mấy ngày đầu thì Stellar bonus cực khủng lên tới 6000 STR cho người đăng ký và kích hoạt mới, sau đó giảm xuống 4000 , 2000… nhưng nó vẫn rất có giá trị bởi theo tôi được biết hiện nay thì 1000 STR có giá khoảng 2,5$ (tính đến ngày 17/08/2014 và có xu hướng tiếp tục tăng).

stellar
Để kiếm tiền bonus từ Stellar rất đơn giản với 3 bước sau:

Bước 1: Đăng kí ở trang này : https://launch.stellar.org
Điền thông tin tên sử dụng, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu:

stellar-2

Bước 2: Kết nối với facebook, sau đó active tài khoản bằng mã (được gửi trong mail dùng đăng kí từ Stellar). Sau khi đăng ký và kích hoạt email cũng như Facebook bạn sẽ được bonus 125 STR.

Bước 3:Bước cuối cùng để hoàn thành là gửi 25 STR tới địa chỉ: gDXioqWV637TxaxoxjCg4QDhBYqjyf4aQt , đợi cỡ 10-15 giây sau 25 STR sẽ trở về với các bạn. thế là hoàn thành đăng kí và có tiền bonus lần 2.

Sau đó bạn có thể tạo tiếp các tài khoản khác để kiếm tiền bonus với Stellar, nếu đã có nhiều account Facebook rồi thì bạn hoàn toàn may mắn vì có thể kiếm được 1 số lượng lớn STR trong thời gian ngắn. Nếu chưa có thì bạn hãy đăng ký các tài khoản Facebook mới, sau đó add vài bạn bè vào rồi tiếp tục đăng ký (nếu ko có bạn bè tài khoản Facebook của bạn sẽ không được chấp nhận đâu)
Khi đã có STR rồi bạn muốn chuyển trực tiếp sang vnđ rất đơn giản vì hiện nay có nhiều người đang thu mua STR ở khắp các forum diễn đàn.
Chúc các bạn thành công!

 


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

15 Responses to “Stellar liệu có thể tiếp bước Bitcoin”

  1. Các bạn có stellar muốn chuyển thành VND thì vào http://www.anything-e.com sàn này có cặp tiền tệ STR/VND. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online