Uploadable.ch 40$ cho 1000 lượt download

Uploadable.to là website Paid to upload cho phép bạn kiếm tiền online từ việc upload và chia sẻ file mới, mức trả giá cao nhất đối với host upload này là lên tới 40$ cho 1000 lượt download ở Group A bao gồm: Mỹ, Anh và Canada và file upload phải lớn hơn 1025MB. Rate tại Uploadable:
uploadable
Đầy là hình thức trả giá cho 1000 lượt download, ngoài ra bạn có thể chọn các plan khác phù hợp với phương thức chiến Paid to upload của mình như Pay per sale hoặc 50% Pay per sale + 50% Pay per download:

uploadable 2

Số tiền tối thiểu để thanh toán là 20$, được thực hiện vào thứ 6 hàng tuần thông qua Paypal, Payza hoặc Webmoney

Dung lượng tối đa file tải lên là 5GB đối với FTP và Remote, tối đa là 2GB với web upload. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu nâng cấp tài khoản lên mức premium để được nhiều ưu đãi bằng cách đăng ký tài khoản và gửi yêu cầu tại đây!
Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

2 Responses to “Uploadable.ch 40$ cho 1000 lượt download”

  1. Le Dong says:

    cái ptu này xem tiền của mình ở đâu bạn

  2. Trang web này hiện còn pay không đó? Đa số các trang PTU đều bị cấm hoạt động hết rồi!

Leave a Reply

Dịch vụ SEO - Việc làm SEO Hà Nội - Tạo website bán hàng miễn phí - Sàn mua bán Bitcoin - Giá Bitcoin - Kiem tien - Cach kiem tien online - Việc làm tại nhà - Kiếm tiền online 2017 - Khảo sát kiếm tiền online - Cách kiếm tiền tại nhà - Nhập liệu tại nhà - Những cách kiếm tiền online - Cách kiếm tiền online - Hawkhost Coupon - Kiếm tiền online - Blog kiếm tiền - Đang nhap Facebook - Kiếm tiền onkine không khó - Kiếm tiền trên mạng 2017 - Kiếm tiền trên mạng hiệu quả · Chia sẻ cách kiếm tiền online tại nhà