Kiếm tiền online từ viết bài tiếng anh với Bubblews.com

Kiếm tiền online từ viết bài tiếng anh với Bubblews.com, hiện trang web đang trong giai đoạn kiểm tra vì nhiều bạn ở diễn đàn chưa nhận được thanh toán, nếu bạn thực sự tuân thủ các quy định của nó và viết bài “thật” bằng tiếng anh mình nghĩ sẽ sớm được thanh toán thôi!

*Giới thiệu thông tin cơ bản (Basic information):

Bubblews là 1 trong những trang viết bài kiếm tiền online bằng tiếng Anh (tức là còn nhiều trang khác) nhưng đây là 1 trang (theo mình) có thể nói là dễ dàng đem lại thu nhập cho bạn nhất. (Tuy nhiên nói dễ k hẳn là dễ, vẫn phụ thuộc vào khả năng của bạn)

img

*Cách thức hoạt động (How it works):

Đây là một website ủng hộ cho việc tự do ngôn luận :)D), admin sẽ trả cho mỗi lượt view, comment, like, dislike or share trên social network của bài viết (post) mà bạn đăng lên (submit) (nghe hơi ảo nhưng mà thật đấy).

*Điều kiện để bạn có thể rút tiền (redeem): bạn có thể đọc trong phần bank của website :D Nhưng mình xin trích ra một số ý quan trọng của nó để mọi người tránh vi phạm, sau này rút tiền không được lại hối hận không biết kêu ai :))

– Bài viết phải là ngôn ngữ do tự mình viết và được viết = tiếng Anh, trừ trường hợp dùng ngôn ngữ khác nhưng được dịch sang tiếng Anh kèm theo.

– Không gian lận (đại loại kiểu cấu kết thông đồng với nhau để tự tăng like tăng view cho nhau :D)

– Bài viết tối thiểu 400 kí tự (nếu ngắn hơn mà đến lúc rút k được thì tự chịu :D)

– … (còn nữa mà mấy cái nữa mà nên đọc trong phần rules để hiểu rõ thêm :D)

Ngoài ra việc số lượng bài post trong 1 ngày là 10 post :D

1 view = 1 like = 1 comment = 1 dislike = 1 share = 0.01$

*Hướng dẫn đăng kí và share kinh nghiệm cho newbie:

Do ở đây k coi trọng hệ thống nên việc có link refferal chỉ mang đúng 1 ý nghĩa duy nhất là trả tiền cho công mình giới thiệu và sau này k có ăn % hay hoa hồng gì hết nên mọi người ủng hộ thì đăng kí = link ref, còn không thì đăng ký bằng link gốc cũng được :D (vì tiền kiếm được chủ yếu là do công lao mình post bài chất lượng như thế nào :D)

B1: Đăng ký tại link phía trên.

Chú ý: Phần Account Layout nên chọn Informer để tối đa hoá lượng post có thể được nhìn thấy :D

B2: Đăng nhập và tham khảo profile và bank để hiểu rõ hơn.

B3: Viết bài và post bài <~ bài viết đầu tiên nên tâm huyết 1 chút để tạo đc phong cách riêng của mỗi cá nhân.

Có nhiều mục trong phần này như Anime, Art or Personal … nên mọi người có thể thoải mái viết cái gì mình thích, miễn là k vi phạm rules

B4: Đợi lượt View like các kiểu cứ thế tăng lên thôi.

B5: Có tiền là rút :D

Kinh nghiệm cho newbie:

Do trang này có tính năng gọi là Connect, tức là kết nối mọi người lại với nhau, thông qua đó mọi người có thể biết được nhau làm gì, khi nào post bài, khi nào like hay comment vào post của mình, bởi vậy việc đầu tiên newbie cần làm là đi la liếm lấy cảm tình của càng nhiều người càng tốt (vào profile của họ, tìm 1 bài nào ưng ý, thích thì like, hay thì like và comment). Càng nhiều connections thì khả năng khi bạn post 1 bài mới càng nhiều người biết đến được post của bạn. Tất nhiên đây cũng chỉ là 1 trong những yếu tô quyết định số lượng view và like của bạn thôi, còn lại tuỳ thuộc vào chất lượng bài viết của mọi người (nhưng mình thấy khá quan trọng bởi thằng nào nhiều views với like là y như rằng connections toàn trên 1k :)) )

Đặc biệt, do giới hạn số lượng bài viết mỗi ngày là 10 post, nên mọi người sẽ tự đặt ra chiến thuật hợp lý cho mình xem 1 ngày viết mấy bài (mình nói thật chứ cứ post 1 bài là kiểu gì cũng được 0,1$, vì kiểu gì cũng có nhiều đứa la liếm vào like và connect với bạn, nhiều hơn hay k thì chưa biết) nên việc kiếm được bao nhiêu $ mỗi ngày theo như mình nói là tuỳ vào năng lực mỗi người :D

*Vấn đề redemption (rút tiền): có nhiều hình thức để trả tiền, trong đó có cổng Paypal :D min pay là 50$ (hồi trước là 25$ nhưng do 1 số lý do mà nó tăng lên gấp đôi :D)

Theo: mmo4me


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

15 Responses to “Kiếm tiền online từ viết bài tiếng anh với Bubblews.com”

 1. Teemo Chen says:

  Mình cám ơn vì bái viết của bạn rất hủu ích…
  bạn cho mình hỏi vậy còn những trang khác là trang nào được không bạn…

 2. Truong Phong says:

  tài khoản bubblews của em bị khoá lại rồi. em tạo cái mới 4 ngày sau nó lại khoá của em. cái em tạo 1 cái nửa.. thì đang connect này nọ chưa được 1 tiếng nó lại khoá… vậy em phải làm sao mới tạo được tài khoản mà nó không khoá hả anh ad?

  Mong anh giành ít thời gian để giúp em. Em chân thành cám ơn anh AD…

 3. Phong says:

  acc bb của bác thớt là gì vào Connect vs :v

 4. chào bạn , mình ngồi quán nét lập acc , nhưng mỗi ngày mình ngồi mỗi quán khác nhau , nhưng mình chỉ dùng 1 acc vậy có bị lock acc ko ad

  • admin says:

   Cũng tùy chương trình kiếm tiền nhé bạn, có nhiều chương trình nó cấm trùng IP, nếu 1 người khác cùng quán cũng đăng ký tài khoản thì bạn sẽ bị lock đó

 5. Kong says:

  Ad cho hỏi, mình đăng nhập nick trên laptop riêng bằng mạng Viettel, đến trường học mình vô bằng wifi (Khác mạng với Viettel) thì có bị tính là đổi IP và bị Bubblews xóa nick không?

 6. Zin says:

  ban oi cho mih hoi, dao nay bubblews doi kieu khac roi fai hok? neu fai vay thi nut like nam o dau vay ban sao mih ko thay?

 7. Hiếu says:

  http://www.bubblews.com/account/425520-nimamm,like và cm giúp mình với nhé.rồi mình sẽ like lại =))

 8. ngân says:

  bạn ơi cho mình hỏi, mình cứ vào bubblews khoảng 45p thì web bắt nhập capchers 1 lần, nhưng hiện tại, nó bắt nhập capchers nhưng k có hiện mã capchers thì mình phải làm như thế nào?/? thank bạn nhé

 9. Dũng says:

  Bạn giúp mình với, mình vào bubblews.com mà không tìm thấy chỗ nào để tạo tài khoản cả.
  Vậy mình phải tạo như thế nào?

 10. linh says:

  bạn ơi cho mk hỏi mk ko tìm thấy trang và cx ko vào đc bạn có thể gửi link cho mk ko ?

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online