Tìm cách kiếm tiền nhanh chóng qua mạng, nên hay không?

Kiếm tiền trên mạng hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam, thực tế xung quanh mình có rất nhiều bạn có thu nhập khá khủng từ con đường make money online đầy triển vọng nhưng cũng không kém phần trông gai này, thu nhập của bạn không hạn chế từ con số 0 đến vài ngàn USD 1 tháng, mình xin nhấn mạnh là con số vài ngàn USD/tháng này không phải chỉ có đếm trên đầu ngón tay mà ở Việt Nam mình cũng không ít người làm được như vậy rồi, quan trọng là họ có publish thông tin ra để bạn biết hay không mà thôi? Những người này không phải tất cả là dân IT nghiền máy tính, hay coder có khả năng thiết kế website mà mình nhận thấy nhiều trong số họ là các nhân viên kinh doanh, giáo viên, thậm chị học sinh, sinh viên nhưng họ có định hướng rõ ràng, có lòng đam mê vào công việc kiếm tiền trên mạng và cộng với 1 chút may mắn.

kiem tien nhanh nhat Tìm cách kiếm tiền nhanh chóng qua mạng, nên hay không?
(Kiếm tiền trên mạng đòi hỏi sự kiên trì)

Hầu hết các bạn khi mới mày mò về kiếm tiền trên mạng lúc nào cũng chỉ muốn phương pháp kiếm tiền nhanh nhất, thu lại hiệu quả trước mắt sớm nhất, và thường ham hố với những lời lẽ thu nhập 5 – 7 triệu đồng/ tháng chỉ bằng các công việc click quảng cáo, post bài hoặc bla…bla… gì đó.
Bạn thử nghĩ mà xem, nếu chỉ làm những công việc “dễ dàng” mà mang lại thu nhập như thế thì tại sao người ta vẫn phải bươn trải ngoài kia để kiếm từng đồng, lương các nhân viên văn phòng, giáo viên, cử nhân đại học nhiều người vẫn chưa được như vậy mà khối lượng công việc và áp lực đè trên lưng họ rất nhiều? Đằng này mình làm việc online, không cần bằng cấp, không chịu áp lực bởi ai, toàn quyền quản lý thời gian theo ý thích của mình mà thu nhập cao hơn họ thì là điều “khó tưởng” rồi.
Lướt qua 1 vòng Google với các từ khóa “kiếm tiền nhanh nhất“, “kiếm tiền nhanh chóng” thì đa số các trang mạng với các lời lẽ “làm thế nào để kiếm tiền nhanh trong vòng 1 ngày” hay “những cách kiếm tiền online nhanh nhất” nhưng các phương pháp mà họ nêu ra ở đây cụ thể như: bán thực phẩm qua mạng, cho thuê nhà, hiến tặng, diễn viên đóng thuế… nhưng xin thưa đây là ở Việt Nam, để bán được 1 món hàng qua mạng mà đối với 1 newbie muốn kiếm tiền nhanh chóng thì mất đến hàng tháng trời là ít chứ đừng nói đến 1 ngày. Hoặc giả dụ các phương pháp khác như: triển khai Google Adsense, bán quảng cáo trên website của bạn thì đến tết công gô bạn cũng chưa thu được tiền. Vì 2 hình thức này đòi hỏi sự đầu tư lâu dài và có chiến lược cũng như phương pháp xây dựng website & seo cùng vốn tiếng anh tốt mới mong thu lại lợi nhuận.
Nếu thực sự bạn vẫn muốn phương pháp kiếm tiền nhanh nhất trên mạng thì Captcha là lời khuyên của tôi, là chương trình phép thử tự động được tạo ra với mục đích hầu hết mọi người có thể vượt qua, các chương trình máy tính hiện đại không thể vượt qua. Nói ngắn gọn captcha nhằm mục đích “phân biệt giữa người và bot“. Nhiều chương trình phần mềm được viết ra để giả danh con người thực hiện các công việc trên mạng nhằm mục đích xấu. Những “chương trình giả danh con người” này được xem như là bot. Bản chất công việc này là hỗ trợ các hacker, spamer để spam vào các hệ thống của người khác với một mục đích gì đó, như mình gián tiếp tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại người khác nên mình không khuyên các bạn tham gia hình thức kiếm tiền này. Nếu vẫn muốn tham gia với hi vọng mong kiếm được chút tiền nhanh chóng thì bạn có thể bắt đầu với captcha, phải có soft hỗ trợ và nên làm ban đêm để hình ảnh được load nhanh hơn, nếu không ngồi 1 phút mới có 1 captcha thì gõ bao giờ mới nhận được $ 80 Tìm cách kiếm tiền nhanh chóng qua mạng, nên hay không?

kiem tien nhanh chong Tìm cách kiếm tiền nhanh chóng qua mạng, nên hay không?
(Kiếm tiền trên mạng không khó như bạn nghĩ, quan trọng bạn chọn hướng đi nào cho mình)

Thực tế cho thấy sự nghiệp kiếm tiền trên mạng của mình bắt đầu 5 năm về trước khi còn là sinh viên năm đầu và cũng gặp rất nhiều trông gai, 3 tháng đầu bị scam và không có được 1 đồng nào, cũng đã bỏ dở vì không tin vào kiếm tiền trên mạng, vài tháng sau đó có thu được 0.1$ từ donkeymails qua tài khoản LR (bây giờ LR đã die rồi), và cũng bắt đầu có lại niềm tin, sau đó có tham gia vào 1 group làm offer và bắt đầu có thu nhập của mình nhưng cũng chỉ 100 – 200k 1 tuần, tiếp theo đó là sự nghiệp PTU với Hotfile khi đó rất ngon ăn…

Qua bài viết này tôi không mong muốn bạn sẽ tìm hiểu các cách kiếm tiền nhanh chóng trên mạng mà hãy tìm cho mình các phương pháp xây dựng các nguồn thu nhập thụ động, về lâu về dài như các chương trình affiliate (tiếp thị liên kết) hoặc xây dựng website/ blog kiếm tiền từ google adsense, rút gọn link, paid to upload…
Thế giới rộng lớn và có rất nhiều việc ta có thể làm, hãy tìm cho mình 1 hướng đi từ những kinh nghiệm bạn đã và sẽ học được để có thu nhập không hạn chế nhé!

Chúc bạn thành công  113 Tìm cách kiếm tiền nhanh chóng qua mạng, nên hay không?

Theo: kttm.org


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

One Response to “Tìm cách kiếm tiền nhanh chóng qua mạng, nên hay không?”

  1. hanh says:

    Baì viết hay và ý nghĩa. Cám ơn bạn

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online