Các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay (phần 2)

phần 1, mình đã giới thiệu 3 cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay đó là gõ captcha, làm offer và paid to click, 3 hình thức trên thì dễ dàng tham gia và dễ dàng giúp bạn kiếm được tiền nhưng nó sẽ không bền vững và khá vất vả, bài viết này mình sẽ giới thiệu thêm các hình thức kiếm tiền online phổ biến khác, mà thu nhập từ nó mang lại có thể lên đến cả vài ngàn USD 1 tháng, nhưng để bắt đầu với các hình thức này là chuyện không đơn giản:

Affiliate programs hay còn gọi là chương trình tiếp thị liên kết, công việc của bạn là giới thiệu bán hàng online, bạn sẽ được từ 10% đến 50% từ sản phẩm bán được, ví dụ bạn bán được 1 sản phẩm 100$ bạn sẽ được từ 10$ đến 50$, tùy từng chính sách các nhà tiếp thị liên kết đó cung cấp. Hình thức tiếp thị liên kết này ngày càng phổ biến vì mô hình hoạt động rất khoa học của nó, bạn được lợi nhuận vì giúp nhà quảng cáo bán được hàng, đó là điều tất nhiên. Hình thức kiếm tiền này khác với đa cấp, vì chỉ có 1 cấp duy nhất, nên giá thành của sản phẩm không bị đội lên nhiều lần, mà thực tế nó lại rẻ hơn rất nhiều lần so với chi phí phải bỏ ra để thuê mặt bằng, của hàng, nhân viên để bán trực tiếp. Vì vậy mức giá mà bạn hưởng thụ được khi bán sản phẩm từ 10 đến 50% không có gì là bất ngờ cả.
Để kiếm được tiền từ chương trình affiliate bạn phải có vốn tín học cơ bản, phải biết cách tạo các website, blog đơn giản bằng wordpress hoặc blogspot, bạn phải biết tiếng anh, vì để tham gia bán được hàng bạn cần phải tạo ra các blog tiếng anh uy tín, giới thiệu review về sản phẩm. Người nước ngoài có thói quen mua hàng online và sẽ không ngần ngại thanh toán khi sản phẩm bạn giới thiệu đáp ứng được nhu cầu của họ, Product launch master training là khóa học lý tưởng về cách kiếm tiền từ affiliate này

Affiliates-kiem-tien-online

Kiếm tiền từ Google Adsense: Google Adsense là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những người có Blog, hoặc Website. Chỉ cần 1 tài khoản Adsense bạn muốn đặt quảng cáo lên bao nhiêu website của mình cũng được. Adsense làm tăng giá trị cho từng trang web hoăc blog của bạn. Vì khi đặt quảng cáo của google lên từng trang web, thì mỗi một trang web đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo. Ngày 10/5/2013 vừa qua Adsense chính thức chấp nhận website/blog tiếng Việt, chi tiết tại bài viết này, vì vậy mảnh đất màu mỡ này càng được các bạn webmaster quan tâm.

Kiếm tiền online với google-adsense

Kiếm tiền từ paid to upload: thực chất đây là 1 nhánh nhỏ của affliate programs, bạn upload dữ liệu của bạn lên host sau đó đem share cho người khác download và mua tài khoản premium bạn sẽ nhận được tiền. Cái này nói nghe có vẻ đơn giản nhỉ? Nhưng mà không đơn giản như bạn nghĩ đâu, vì để nhận được tiền bạn cũng phải upload rất nhiều, khi thấy dữ liệu có ích người ta sẽ không ngần ngại nâng cấp tài khoản premium, khi đó bạn sẽ được tiền, Ví dụ đối với 1 host upload như ryushare.com, nếu người ta mua tài khoản premium 30 ngày có giá 9.96€ thì bạn sẽ được 60% số đó. Như vậy nếu 1 ngày có khoảng chục sale, thu nhập của bạn đã lên tới 1800€ hàng tháng, số tiền trong mơ của mình cũng như nhiều người lao động chân chính ở Việt Nam.
Để kiếm tiền từ hình thức này bạn phải có VPS, hoặc hostleech, hỗ trợ upload nhanh, phải nắm được tâm lý người dùng, phải chịu khó up sản phẩm, sau đó làm các bài viết post lên các forum, website riêng của bạn.

paid-to-upload

Kiếm tiền từ làm publisher cho các mạng quảng cáo khác
: Bạn có website/blog nhiều lượt truy cập riêng nhưng không thể tham gia kiếm tiền từ Google Adsense, bạn sẽ có thêm các lựa chọn từ các nhà quảng cáo khác như Chitika, Adbrite, bidvertiser hoặc infolinks hoặc thậm chí tham gia các hình thức khách như rút gọn link với Adf.ly. Nhưng điểm mấu chốt bạn vẫn phải có khả năng làm blog, website và tiếng anh cơ bản đủ dùng. Chúc các bạn thành công với các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay.


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

2 Responses to “Các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay (phần 2)”

 1. thach nguyen says:

  mình ngĩ PTC thi nên tham gia neobux la uy tín nhất
  Chậm mà chắc
  Co nhiều chiến lược và đặc biệt la thanh toán đúng hẹn
  Các bạn có thể dky tai http://www.neobux.com/?r=tyhmm776476
  Mih sẽ chỉ dẫn cụ thể nếu các bạn quan tam
  Va mih mun ns cho ban nào mới vào chính là sự uy tín ở các trang mà mình tham gia

 2. thành says:

  Mình thấy site https://tinylinks.net là rate vn cao nhất còn tính 2 click 1ip/ ngày nữa. Mà còn hỗ trợ thanh toán qua vn ko mất phí nữa

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online