Các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay (phần 1)

Kiếm tiền online hiện đã và đang rất phát triển ở Việt Nam vài năm trở lại đây. Trên thế giới thì hình thức kiếm tiền này đã phổ biến từ rất lâu rồi với muôn hình muôn vẻ như kiếm tiền từ quảng cáo PPC với Google Adsense, làm tiếp thị liên kết với các mạng quảng cáo như amazon hay clickbank, click quảng cáo hay khảo sát, upload, download kiếm tiền… Hình thức nào cũng có thể đem lại thu nhập hiệu quả nếu bạn kiên trì theo đuổi và vận dụng tư duy của mình để phát triển cách kiếm tiền online đó, không ai tự dưng đem bát cơm họ đang ăn mà chia sẻ với rất nhiều người, tôi cũng chỉ có thể hướng dẫn và tổng hợp các cách mà nhiều người đang làm ra tiền, thậm chí rất nhiều tiền từ các chương trình này nhưng không phải ai cũng làm được, thành công hay không phụ thuộc hoàn toàn vào lòng kiên trì, quyết tâm cùng sự may mắn của bạn, cái gì cũng phải bỏ mồ hôi mới có thể thu được thành quả đúng ko, kiếm tiền trên mạng cũng vậy!

kiếm-tiền-online
Sau đây tôi xin tổng hợp lại một số cách kiếm tiền online phổ biến hiện nay mà các bạn ở Việt Nam hay tham gia:
Gõ Captcha kiếm tiền: Đây là hình thức kiếm tiền mang lại thu nhập hiệu quả tương đối nhưng rất vất vả cho bạn, bạn phải gõ 1000 dòng captcha xác nhận và sẽ được gần 1$. Tốc độ gõ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nếu bạn là người mới và ít tiếp xúc với máy tính thì 1 giờ chỉ gõ được 200 – 300 captcha, hoặc nếu bạn là pro captcha có thể lên tới 1500 thậm chị 2000 captcha 1 giờ.

captcha

(hình ảnh minh họa về phần mềm gõ captcha kiếm tiền)

Ưu điểm của hình thức này là không cần suy nghĩ, làm việc như một cái máy chỉ gõ và gõ, không cần trình độ, thu nhập không phải là thấp.
Nhược điểm là bạn phải ngồi máy tính quá nhiều và quá tập trung, không đơn thuần như là lướt web hay xem phim, nếu làm liên tục nhiều ngày bạn có thể mắc phải các chứng bệnh đau lưng, tự kỉ, toét mắt… và nhiều chứng bệnh khác do thời gian ngồi máy tính nhiều và phải tập trung cao độ. Ngoài ra mình cũng xin nói luôn với các bạn bản chất của hình thức gõ captcha kiếm tiền này là bạn trợ giúp các spammer đăng bài spam lên các website, diễn đàn, thực chất chúng ta đang giúp tạo ra “rác” trên internet.
Làm offer kiếm tiền: đây là hình thức kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi, suvey, khảo sát. Ở Việt Nam bạn có thể thấy VInaresearch là một website khảo sát tương tư. Nhưng nếu bạn làm ăn lương thiện thì số tiền kiếm được nó “bèo nhèo” và rất ít, chỉ đủ tiền cafe hàng ngày. Muốn kiếm được nhiều tiền bạn phải dùng các thủ thuật như fake IP, Proxy để thay đổi IP của mình thành các nước khác như Mỹ hay Canada.Vì sao phải như vậy? Bởi vì các khảo sát nước ngoài sẽ có giá rất cao so với Việt Nam, mặt bằng chung thu nhập người dân Mỹ cao hơn ta rất nhiều nên “phí” để trả cho họ cũng cao hơn, ta đang giả danh làm người Mỹ để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Các thủ thuật fake IP, dùng sock, proxy này rất đơn giản, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều các trang web hướng dẫn trên mạng.

kiem-tien-online

(hình ảnh minh họa về offer kiếm tiền)

Đối với 1 người làm offer bình thường ngày làm 4 – 5 tiếng thì thu nhập 1 tháng của họ cũng khoảng 2 – 5 triệu VNĐ, còn đối với các Pro là người trực tiếp tạo ra các site cho các bạn làm offer đó thì 1 vài ngàn $ 1 tháng là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhưng để Reg Net và tạo ra 1 site offer không phải là việc đơn giản, nhất là khoản được AD Net đồng ý và thanh toán tiền cho bạn, thì admin website đó mới có tiền trả cho bạn chứ 😀
Paid to click: đây là hình thức kiếm tiền bằng click quảng cáo, bạn tham gia 1 số trang web kiếm tiền uy tín như neobux và click quảng cáo, đồng thời kết hợp với các hình thức thuê referrals, giới thiệu referrals để đem lại thu nhập cho mình, hình thức này bắt đầu đơn giản nhất nhưng để kiếm được nhiều tiền thì lại khó nhất, nhưng không phải là không thể? Mình nghĩ mỗi người các bạn khi thanh gia kiếm tiền trên mạng sẽ có duyên với một vài hình thức nào đó, và nếu kiên trì và đam mê nó sẽ đem lại thành công cho bạn.
Trong 3 hình thức kiếm tiền ở trên thì Paid to click là dễ dàng tham gia nhưng ban đầu sẽ kiếm được ít tiền nhất, còn offer sẽ mất thời gian để học và khả năng thu nhập cao nhất. Còn rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác mình sẽ cập nhật tại bài các phần tiếp theo nhé, còn hiện giờ mình cũng phải kiếm tiền đây.


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

9 Responses to “Các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay (phần 1)”

 1. Mình rất muốn kiếm tiền trên mạng, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? và trang website nào hướng dẫn chất lượng nhất. Trân trọng cảm ơn

  • admin says:

   Các trang web và phương pháp kiếm tiền mình tổng hợp tại kiemtienonline.com.vn đều uy tín và đang hot nhất hiện nay đó bạn

 2. vodanh says:

  cai nay don gian hon nek may ban! chi viec di like facebook la co tien nek! click vao ma dang ki kiem tien! http://likenhanh.net//?ref=5962
  1ngay online 2h beo beo cung dc 30k nek!

 3. Trí says:

  anh ơi chỉ cách đăng ký và kiếm đi ơi

 4. MMO says:

  Các phương thức kiếm tiên online không thể bỏ qua.
  http://kiem-tien-online-tai-nha.blogspot.com/

 5. Nghi Vo says:

  Admin nói chuyện hài quá, toét mắt :))

 6. manh says:

  cho mình hỏi mỗi một địa chỉ ip chỉ đăng kí được một nic vinaresearch

  • admin says:

   đúng vậy bạn, thông thường các trang kiếm tiền online mỗi người chỉ được đăng ký 1 tài khoản

 7. Thanh Lee says:

  Nhiều cách hay quá , cảm ơn adm

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online