Top 10 cách kiếm tiền không cần tài khoản Adsense

Bạn vẫn có thể kiếm tiền trên mạng ngay cả khi tài khoản Adsense của mình bị cấm sử dụng. Dưới đây là 10 cách kiếm tiền mà không cần có Adsense.
kiem tien tren mang Top 10 cách kiếm tiền không cần tài khoản Adsense

1. Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là quá trình hướng một người nào đó đến các sản phẩm và dịch vụ của một công ty khác, thông qua đó bạn có thê được nhận hoa hồng. Công việc của bạn là chào hàng và sẽ nhận được hoa hồng nếu bán được hàng.

2. Kiếm tiền bán không gian quảng cáo

Blog dành riêng cho việc thúc đẩy các sản phẩm cao cấp chắc chắn thu hút sự chú ý và quan tâm của các nhà tiếp thị muốn người sử dụng để ý đến các sản phẩm của mình trên trang web của mình. Bán không gian quảng cáo trên các blog cho một sản phẩm thích hợp sẽ đem lại một khoản thu nhập hậu hĩnh.

3. Kiếm tiền bằng thông qua các đánh giá được trả tiền

Hàng triệu người trên thế giới đọc bài viết blog mỗi ngày. Một công ty có thể tạo ra hàng tấn lưu lượng truy cập và tạo sự thu hút cho các sản phẩm của mình nếu nó chịu chi cho các đánh giá được trả tiền để được đăng trong blog bối cảnh nhạy cảm liên quan đến các sản phẩm thích hợp của mình. Các công ty trả hậu hĩnh để có được các đánh giá trong blog của mình với số lượng đáng kể những người truy cập có trình độ.

4. Kiếm tiền bằng cách sử dụng Quảng cáo Văn bản
Tạo quảng cáo văn bản trên blog của bạn bằng cách lôi kéo các dịch vụ của Infolinks sẽ kiếm tiền từ các trang web chia sẻ doanh thu cao nhất từ ​​theo ngữ cảnh trong các quảng cáo văn bản.

5. Kiếm tiền với Adbrite

Adbrite là mạng lưới quảng cáo cung cấp các quảng cáo cho các trang web đã được phê duyệt hoạt động. Hiện Adbrite có trên 70.000 trang web trong mạng lưới của mình nên nó dễ dàng có thể bán không gian quảng cáo của bạn. Nếu bạn có trang web và nhiều lượt người truy cập thì bạn nên đăng ký tài khoản adbrite và khi bạn được Adbrite chấp thuận thì nó sẽ đưa mã quảng cáo cho ban, khi đó bạn chỉ cần đặt quảng cáo trên trang của mình và kiếm tiền.

6. Kiếm tiền với Chitika

Chitika rất tuyệt vời vì nó cung cấp các quảng cáo rất phù hợp. Chitika là một mạng lưới rộng nhất, cung cấp 2 tỷ quảng cáo hàng tháng cho hơn 100,000 trang web. Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua Chitika thì bạn cần một trang web bằng tiềng Anh. Chitika trả giá cao với mức 10% cho mỗi người mà bạn chào hàng. Điều đó có nghĩa là nếu các bạn của bạn đăng ký theo link của bạn thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền trên Chitika. Nếu bạn muốn đăng ký trên Chitika thì nhấp chuột vào Banner và Register trên trang này.

7. Kiếm tiền với Clicksor

Tương tự Chitika, Clikso cũng là cách kiếm tiền thay thế Adsense. Nó tạo một số Cods cho các nhà xuất bản mà bạn có thể bổ sung các mã cốt này vào web hay blog của mình và trả 50$ cho Paypal, kiểm tra mạng ngân hàng. Clicksor cũng tạo ra các chương trình chuyển tiếp với mức 10% cho mỗi người bạn chào hàng. Nếu bạn muốn đăng ký trên Clikso thì nhấp chuột vào Banner và Register trên trang này.

8. Kiếm tiền với mạng lưới Yahoo Publisher

Nếu không có Adsense, hãy đăng ký trên yahoo publisher network để kiếm tiền. Sau 10 ngày có thể bạn được xác nhận mở một web phù hợp với tiêu chí của mình.

9. KIếm tiền với Bidvertiser

Bidvertiser trả tiền cho bạn thông qua các cú nhấp chuột hợp lệ vào các quảng cáo. Nếu khách truy cập web của bạn kích vào quảng cáo của Bidvertiser thì nó sẽ trả tiền cho mỗi cú nhấp chuột hợp lệ.

10. Kiếm tiền qua các trang chia sẻ doanh thu

Đây là một số trang chia sẻ doanh thu mà bạn có thể kiếm tiền thông qua đó: Experts column, Triond, Squidoo, Fiverr.com, Wikinut, Helium.com, Suite101, Ehow, Factoidz.com.

Nguồn Top 10 Alternatives to Make Money without Google Adsense


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

2 Responses to “Top 10 cách kiếm tiền không cần tài khoản Adsense”

  1. Nhung site tren khong con hoat dong tot hoac it thu nhap, cac ban co the tham khao cach moi nhat o day: http://www.k3lvinmitnick.info/2013/07/thay-hoan-hao-google-adsense.html

  2. s2dungnguyen says:

    bạn không nói số tiền từ mỗi loại trên ra sao à

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online