Cc.cc – site rút gọn link mới rate cao

Cc.cc cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng bằng hình thức rút gọn link tương tự như Adf.ly website rút gọn link uy tín và tồn tại lâu đời nhất đối với hình thức kiếm tiền này. Cc.cc tuy ra đời sau nhưng đã có những ưu điểm vượt trội so với Adf.ly, đặc biệt là trả giá cao lên tới 7.5$ cho 1000 lượt click cao nhất đối với quốc gia US, thay vì 5$ ở Adf.ly, đối với lượt xem tính từ Việt Nam thì Cc.cc cũng trả 0.6$ cho 1000 lượt xem, cao hơn so với các trang cùng thể loại khá nhiều.

Đây là bảng tính tiền chi tiết cho 1000 lượt xem link:

cc 1 Cc.cc   site rút gọn link mới rate cao

Hướng dẫn đăng ký tài khoản:

Bạn click đây để vào trang chủ, điền đầy đủ các thông tin:

cc 2 Cc.cc   site rút gọn link mới rate cao

Lưu ý: mật khẩu chỉ từ 4 -7 ký tự.

Giao diện website:

cc 3 Cc.cc   site rút gọn link mới rate cao
Hình thức kiếm tiền:
Bạn chỉ cần nhập bất kỳ link nào muốn rút gọn và click Shorten URl rồi giới thiệu để người khác click vào sẽ được tiền, ví dụ khi bạn giới thiệu 1 phần mềm download nào đó thì nên để link download bằng link rút gọn này, coi như người ta trả 1 phần công sức share bài viết của mình bằng cách click vào link rút gọn. Nhưng theo tôi bạn nên lập hẳn 1 blog chuyên về 1 lĩnh vực như download hay gì đó sau đó thu hút người dùng tham gia và kiếm tiền từ nó, đây là hướng dẫn lập 1 blog đơn giản và rất hiệu quả: Chi tiết cách tạo blog miễn phí với Blogspot.
Chúc các bạn may mắn và thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

One Response to “Cc.cc – site rút gọn link mới rate cao”

  1. Chơi mãi vẫn chưa dc 1 $, VN tracffic bèo bọt thật

Leave a Reply

Kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam - Bitcoin là gì - Kiem tien tren mang - Kiem tien tren mang 2016 - Kiem tien - Cach kiem tien online - Việc làm tại nhà - Tìm Việc Làm Thêm - Đào Bitcoin miễn phí - Cách kiếm tiền nhanh - Kiếm tiền online từ Marketing - Cách kiếm tiền tại nhà - Nhập liệu tại nhà - Những cách kiếm tiền - Cách kiếm tiền online - Hawkhost Coupon - Thủ thuật Wordpress - Stablehost Coupon - Kiếm tiền online - Kiếm Dogecoin - Kiếm tiền cực đơn giản · Chia sẻ Kiếm tiền tại nhà