Kiếm tiền từ chia sẻ ảnh với ImgDino

Với ImgDino.com bạn có thể upload và chia sẻ anh để kiếm tiền, ImgDino đã thanh toán cho nhiều thành viên, đây là site uy tín bạn có thể tham gia để kiếm thêm với paid to upload.
ImgDino trả cao nhất với giá 3.5$ cho 1000 lượt xem ảnh từ các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Úc và New Zeland. Đối với Việt Nam thì mức giá chỉ 0.1$ cho 1000 lượt xem ảnh:
imgdino 1 ImgDino.com   Kiếm tiền từ chia sẻ ảnh

  • Muốn kiếm được nhiều tiền bạn hãy tích cực chia sẻ ảnh với các quốc gia Group A
  • Mỗi Ip được tính duy nhất cho 24h
  • Số tiền tối thiểu để yêu cầu thanh toán là 5$, được thực hiện vào thứ năm hàng tuần
  • Không giới hạn số lượng ảnh upload lên

Bạn click Sign up để đăng ký:
imgdino 2 ImgDino.com   Kiếm tiền từ chia sẻ ảnh
Khi hoàn thành:
imgdino 3 ImgDino.com   Kiếm tiền từ chia sẻ ảnh
Sau đó bạn click Login để đăng nhập và có thể bắt đầu upload, khi có 5$ có thể yêu cầu rút tiền qua tài khoản ngân hàng Paypal hoặc Payza bằng cách click tab Payment.
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!

Theo: kiemtientrenmang.org


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

Dịch vụ SEO - Việc làm SEO Hà Nội - Tạo website bán hàng miễn phí - Sàn mua bán Bitcoin - Giá Bitcoin - Kiem tien - Cach kiem tien online - Việc làm tại nhà - Kiếm tiền online 2017 - Khảo sát kiếm tiền online - Cách kiếm tiền tại nhà - Nhập liệu tại nhà - Những cách kiếm tiền online - Cách kiếm tiền online - Hawkhost Coupon - Kiếm tiền online - Blog kiếm tiền - Đang nhap Facebook - Kiếm tiền onkine không khó - Kiếm tiền trên mạng 2017 - Kiếm tiền trên mạng hiệu quả · Chia sẻ cách kiếm tiền online tại nhà