Kiếm tiền với AyuWage (ayuwage.com)

AYUWAGE là 1 trang tổng hợp đã hoạt động từ tháng 2 năm 2010, Ayuwage bắt đầu kinh doanh online từ 2009 với tên là Ayu, một từ viết tắt trong tiếng Nhật “ayumi” – nghĩa là từng bước tiến triển, theo đánh giá của nhiều trang web nước ngoài thì đây là một site rất uy tín, tại  AyuWage bạn có thể kiếm tiền với các hình thức : PTC – Paid To Click Ads, PTR – Paid To Read Mail, PTS – Paid To Sign up, nhưng chủ yếu vẫn là PTC

 • Bạn sẽ được trả bằng credit.
 • Mỗi 1 click bạn được 10 – 40 credit
 • Mỗi sign up bạn được 200 credit
 • Min cashout 5$
 • Khuyến nghị download Toolbar để có thể click được nhiều ads (tương tự Logiptc). Người của logiPTC cảnh báo rằng site lấy trộm bản quyền code từ LogitPTC. Nhưng thực tế thì Ayuwage phủ nhận điều này.
 • Thu nhập ko có ref có thể lên 0.2/ngày, hơn nhiều so với các site PTC khác.
 • Mem phải bật javascript. ( đã nói bên trên)
 • Các cơ chế giám sát phát hiện nếu bạn ko trung thực trong việc click hay ko làm theo hướng dẫn, cảnh báo sẽ được đưa ra trong 15′. Bị banned acc trong 24-48h nếu có quá 3 warning. !!!!

Những lưu ý:
1. Không có giờ reset time. Bạn phải chờ khoảng 10-20 giây cho 1 quảng cáo. Nếu bạn ko làm như vậy sẽ nhận được 1 cảnh cáo, với hơn 3 cảnh cáo, bạn sẽ bị banned trong 48h. Nó ko có giờ đếm ngược, do vậy rất dễ nhầm lẫn, và bạn phải trả giá
2. Bố cục site: Mất thời gian để load lại trang đã qua.
3. Bạn phải click vào quảng cáo:
Bạn phải click thêm 1 link quảng cáo trên site bạn click tới.
4.Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với AYuWage:
Bạn CLICK Đây để đăng ký
ayuwagebanner Kiếm tiền với AyuWage (ayuwage.com)
Sau khi điền đầy đủ thông tin và kích hoạt email bạn có thể đăng nhập và click Start Earning để bắt đầu kiếm tiền:
AyuWage Kiếm tiền với AyuWage (ayuwage.com)

 • Ngay khi có trang mới để click các bạn THẬT NHANH quay lại trang ads và nhấn F5.
 •  Nếu bạn nhấn chậm quá thì Chịu khó chờ cái khác vậy
 •  Một số lưu ý nhỏ: đối với những trang 10 credit thì chỉ cần xem 10s xong tắt đi , đối với trang 40 credit thì phải click 1 ads . Lưu ý không nên quá tham vd có nhiều trang ra 1 lúc thì hết trang này mới làm tiếp trang khác ( nếu chậm quá mà cái kia bị khóa rồi thì thôi ko sao chờ cái khác ) đừng có chưa hết cái này đã vội tắt đi nhấn cái khác, sẽ bị warn và 3 warn là ra đi . Nếu bị warn thì hãy click cẩn thận, sau 24-> 48h nó sẽ tự mất . Ngoài ra trang này còn có PTS ( cũng kiểu reset như trên, khi nào thấy có 1-2 trang gì đó mà số credit kiếm được lên đến vài trăm thì biết là có PTS , lúc đó phải kéo trang ads xuống cuối ( PTS nằm ở cuối ) mới thấy PTS, sau khi sign up xong nhớ quay lại paste user, email và nhấn submit cái này cũng phải F5 nhanh mới được.

Đây là bằng chứng thanh toán mình nhận được ngày 05/8/2011 nên các bạn có thể yên tâm với chưng trình uy tín này (click vào ảnh để nhìn rõ hơn):
proof Kiếm tiền với AyuWage (ayuwage.com)

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!
Nguồn: Kiếm Tiền Trên Mạng


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Recent Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online