Refbit.net – Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất từ click, 12.000 satoshi payout

Mình đã giới thiệu nhiều trang cho phép đào Bitcoin – kiếm Bitcoin nhanh chóng ở danh mục các bài viết Bitcoin này.

Trang Refbit.net này cũng giống như trang Btc-vic mình giới thiệu ở bài viết trước. Bạn có thể kiếm Bitcoin tại đây bằng việc click đơn giản hàng ngày, mỗi click sẽ kiếm được khoảng 0.00000064 BTC, giá 1 BTC tại thời điểm này là hơn 900$ tương đương với 22 triệu vnđ và có thể còn tăng nhiều lần theo thời gian, vì vậy việc sở hữu Bitcoin do mình kiếm được hiện nay và để dành đến mai sau có lẽ sẽ cực kỳ có giá, mình không khuyên các bạn lướt sóng (có lãi vài đồng là bán) mà hãy tích góp lâu dài, vì mình nghĩ tương lai Bitcoin mai sau sẽ cực kỳ có giá trị. Trong vòng 6 năm qua thì Bitcoin đã tăng giá gần 40 lần ( ban đầu năm 2010 Bitcoin chỉ có giá 25$/ Bitcoin)

Hướng dẫn ách kiếm Bitcoin nhanh nhất từ click, 12.000 satoshi payout với Refbit.net

Trước tiên bạn phải có ví Bitcoin để nhận Bitcoin miễn phí, nếu chưa có xem tại bài viết này.

Sau khi đã có Ví Bitcoin ở blockchain hoặc Coinbase bạn click đây để vào trang kiếm Bitcoin miễn phí: Refbit.net

Click Sign up trên top menu để tiến hành đăng ký:

Điền tên của bạn, tên tài khoản, email, ví Bitcoin đã tạo theo hướng dẫn ở bài viết trên và mật khẩu, xác nhận mật khẩu rồi click To register để tiến hành đăng ký.

Ngay khi đăng ký xong bạn có thể vào mục Surf Ads để kiếm Bitcoin miễn phí nhanh nhất:

Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy mục SURF ADVERTISEMENTS và giá trị Bitcoin nhận được cho các quảng cáo, thời gian xem quảng cáo:

Bạn lần lượt click vào từng link (khung xanh) và đợi thời gian chạy hết, click xác nhận captcha như hình:

Chọn hết captcha và click send, số Bitcoin sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ở RefBit

Bạn lần lượt click hết các link khác tương tự để kiếm thêm Bitcoin, hàng ngày bạn có thể click lại các quảng cáo và kiếm Bitcoin như vậy. Khi có đủ 0.00012 Bitcoin có thể rút tiền về tài khoản blochain của bạn. 1 Bitcoin hiện nay có giá hơn 22 triệu vnđ và đang tăng dần theo thời gian. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các cách kiếm Bitcoin khác tương tự như:

 

Chúc các bạn kiếm tiền online thành công!


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Dịch vụ SEO - Việc làm SEO Hà Nội - Tạo website bán hàng miễn phí - Sàn mua bán Bitcoin - Giá Bitcoin - Kiem tien - Cach kiem tien online - Việc làm tại nhà - Kiếm tiền online 2017 - Khảo sát kiếm tiền online - Cách kiếm tiền tại nhà - Nhập liệu tại nhà - Những cách kiếm tiền online - Cách kiếm tiền online - Hawkhost Coupon - Kiếm tiền online - Blog kiếm tiền - Đang nhap Facebook - Kiếm tiền onkine không khó - Kiếm tiền trên mạng 2017 - Kiếm tiền trên mạng hiệu quả · Chia sẻ cách kiếm tiền online tại nhà